Xử lý và thay lõi lọc

Hiện nay máy  lọc xu ly nuoc là vật dụng không thể thiếu  đối với các hộ gia đình. hệ thống máy lọc lọc nước công nghiệp cũng là vật dụng thiết yếu nhất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài. Khác với các vật dụng gia đình khác hệ thống lọc lọc nước cần được bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ để dây chuyền có thể cho ra nguồn nuoc sạch đảm nhất cho sức khỏe con người . Bên cạnh đó thì thay lõi lọc nước cũng là việc làm đảm bảo định kỳ tùy theo nguồn lọc nước , chất lượng của lõi lọc nước , công suất sử dụng.

Lọc nước việt an chuyên nhập khẩu và phân phối vật liệu lọc  lọc loc nuoc chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm sẵng sàng tư vấn và chia sẻ giúp Quý Khách có thể tự sửa chữa những lỗi thông dụng và tự thay lõi lọc nước và tiết kiệm thêm chi phí cho gia đình mình.
Để tự thay được lõi đúng đảm bảo trước hết Quý khách phải chuẩn bị được lõi lọc phù hợp theo từng loại dây chuyền và làm theo qui trình sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác.

Bước 2: Khóa nguồn cấp nuoc đầu vào của dây chuyền RO. Khi đó xử lý nước chưa thông qua các lõi lọc .

Bước 3: Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 4: Lấy loi cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi mới
Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi mới. Đối với lõi số 2 cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen.

Bước 5: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.
Chú ý: Khi vặn cốc lọc lại không vặn quá chặt nên để nới lỏng 1 đến 2 ren. Nếu xiết chặt cốc thì khi xả loc nuoc vào hệ thống vận hành sẽ bị AIR khí.
Hiện tượng AIR khí là hiện tượng máy chạy cả ngày chưa dừng mà không có xử lý nước . nguyên nhân hiện tượng AIR khí của dây chuyền lọc lọc nước RO là do khối chưa khí có trong cốc lọc mới chui vào sản phẩm bơm và chưa được giải phóng.

Bước 6: Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp nuoc nguồn. Cho xử lý nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết không khí đến khi lọc nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn lọc nước cấp và rút điện

Bước 7: Vặn chặt cốc lọc

Bước 8: Mở van cấp lọc nước đầu vào và cắm nguồn điện.

Trên đây là hướng dẫn thay lõi lọc nước của máy lọc xử lý nước RO, Thay lõi lọc dây chuyền lọc lọc nước NANO cũng tương tự như trên. Quý khách nên thuê thợ thay lần đầu tiên và chú ý quan sát thao tác để đảm bảo có thể tự làm được vào lần thứ hai. Khi có thắc mắc về sản phẩm lọc loc nuoc usapec hãy liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để nhận được hỗ trợ giúp đỡ.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *