Xử lý Nước sinh hoạt

Nước sinh hoạt đang là chủ đề nóng được sự quan tâm của mọi gia đình trên cả nước.Việc nước sinh hoạt bị nhiễm phèn,nước chứa bùn,nước có mùi hôi,…….gây ra nhiều vấn đế về an toàn sức khỏe của mọi người. Sau đây loc nuoc viet an xin chia sẽ về hê thống xử lý nước tinh khiết tiện dụng giải quyết nỗi lo của mọi người.
dây chuyền loc nuoc tinh khiết là vật liệu lọc loc nuoc chuyên dụng, được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu  u thương hiệu loc nuoc viet an và usapec đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng lắp ráp và sử dụng nước uống trực tiếp đóng chai, đóng bình trong và ngoài nước.
nước tinh khiết là gì?
Là nước chỉ gồm hai thành phần là oxy và hydro. nước uống trực tiếp là nước ít dẫn điện, chưa mùi vị, trong suốt được tạo ra từ các dây chuyền xu ly nuoc tinh khiết. Loại nước này thích hợp cho nhu cầu giải khát, được đóng gói và vận chuyển chủ yếu dưới dạng chai, bình.
Với hệ thống nước hiện đại , chuyên dùng để nuoc tinh khiết đóng bình, đóng chai, được thiết kế hiện đại với nhiều công suất khác nhau từ 150l/h đến 90.000l/h nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, chế tạo như gia đình, trường học, bệnh viện, đơn vị lắp ráp kinh doanh nước uống trực tiếp …
hệ thống nước tinh khiết là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần thương mại tổng hợp lọc nước việt an , được lắp ráp tại nhà sản phẩm của usapec theo công nghệ lọc day chuyen loc nuoc tinh khiet mới nhất nhất của Hoa Kỳ . Quy trình lắp ráp theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện tại .
Năm 2015 loc nuoc viet an đã đạt được danh hiệu:” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015” vì báo người tiêu dùng bình chọn.
+ Quy trình lắp ráp : Theo an toàn sử dụng quốc tế ISO 9001-2015
+ Công bố theo an toàn sử dụng đơn vị : CBTC 01/VA/2015 gồm có:
mạng lưới bơm đẩy , hệ thống bơm tang áp có tác dụng tạo áp đẩy nước qua mạng lưới tiền lọc , lọc kim loại nặng và lọc khử độc.
hệ thống khử trùng chưa khí là tạo ra môi trường vô trùng trong không khí.
mạng lưới lọc kim  loại nặng là chứa vật lọc kim loại nặng để lọc các kim lại nặng như : mangan , sắt, …
hệ thống lọc khử độc, mầu ,mùi có chứa than hoạt tính để sục rửa mầu , mùi và khí độc có trong nước.
hệ thống khử đá vôi  và làm mềm nước có chứa hạt làm mềm catrion để khử đá vôi magie  trong nước.
hệ thống màng nano loc nuoc RO chứa màng ro loc nuoc RO tạo ra nước lọc tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng 6-1-2010/ BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
hệ thống xử lý đo lưu lượng ,đo áp lực nước và điện tự động là theo dõi lượng nước , áp lực nước và áp cao để hệ thống vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.
Khung và các phụ kiện khác để dẫn nước của mạng lưới , khung  đỡ toàn bộ mạng lưới   lọc.
mạng lưới xu ly nuoc tinh khiết không đơn thuần chỉ để sử dụng trong ăn uống ,mà có thể lấy nước tinh khiết này vào viêc sinh hoat.Với vùng nguồn nước bị nhiễm phen,hay kim loại nặng trầm trọng.Điều này thật nguy hiểm đến sức khỏe con người nếu chúng ta sử dụng nguồn nước chưa đảm bảo này trong thời gian dài.
tại đó với kinh nghiệm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l hơn 20 năm trong lĩnh vực loc nuoc tinh khiết ,usapec khuyên mỗi gia đình nên có hệ thống nuoc tinh khiết để sử dụng.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *