Xe đẩy Combi Well Comfort an toàn và tiện lợi

Xe đẩy cho bé giờ đẩy là sản phẩm phổ biến được các gia đình có con nhỏ sử dụng. Hiện có rất nhiều mẫu xe đẩy được bán trên thị trường nên việc chọn lựa mua xe đẩy hãng nào cho phù hợp với túi tiền và tính năng là điều không đơn giản. Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy có mức giá bán vừa phải được người dùng đánh giá khá tốt. Vậy chất lượng Combi well comfort thế nào ? có tốt không ? sẽ được giải đáp sau đây.

>> Xe đẩy Seebaby S02 siêu nhẹ cho bé

– Được thành lập tại Nhật Bản năm 195, thương hiệu Combi dần dần chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm phục vụ bé sơ sinh với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Xe đẩy Combi Well Comfort  được cải tiến qua nhiều thế hệ với các tính năng siêu tiện lợi cho mẹ và bé. Xe đẩy Combi được nâng cao khung xe lên để tránh khói bụi cho bé.

– Xe đẩy Combi Well Comfort dành cho bé từ sơ sinh mới lọt lòng đến bé 36 tháng. Xe được thiết kế phần khung bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, trọng lượng rất nhẹ để dễ dàng trong việc dùng lực di chuyển xe nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn, bền vững và tuổi thọ của xe.

– Màu sắc của Xe đẩy Combi Well Comfort rất bắt mắt với những gam màu nóng nổi bật: màu da cam và màu tím.

– Xe đẩy Combi Well Comfort là loại xe đẩy đổi chiều siêu nhẹ. Chắc hẳn mẹ cũng biết ưu điểm của loại xe có thể đổi chiều. Đó là mẹ có thể đẩy xe mà bé vẫn nhìn thấy mặt bố hoặc mẹ mang lại cho bé cảm giác yên tâm khi ở ngoài đường. Chỉ với 1 thao tác đơn giản, mẹ có thể đổi chiều đẩy xe một cách dễ dàng. Tay cầm của xe cũng được thiết kế cao hơn các loại xe phổ thông để phù hợp với những bố mẹ có dáng người cao.

– Bên cạnh đó, thao tác gập xe – mở xe cũng rất nhanh gọn và đơn giản với sự cải tiến vượt trội của Xe đẩy Combi Well Comfort. Combi đã nghĩ đến hoàn cảnh mẹ phải một tay bế bé, hoặc một tay xách lỉnh kỉnh rất nhiều đồ và phải mở xe ra, nếu thiết kế không dễ dàng, linh hoạt cho xe thì mẹ rất khó khăn trong việc mở hoặc gấp xe lại.

– Màn chụp rộng, bao trùm được khoang xe. Đồng thời, màn chụp có cửa sổ lưới thoáng khí giúp Mẹ dễ quan sát Bé và đảm bảo không khí lưu thông trong khoang nằm tốt hơn.

– Dây đai an toàn 5 điểm tiện lợi với 1 nút bấm mở, giúp bảo vệ Bé an toàn và tháo mở nhanh chóng.

– Đai ngang an toàn bằng chất liệu mềm, giúp nhẹ nhàng bảo vệ và giữ em bé an toàn trên ghế xe đẩy.

– Xe có giỏ để đồ rộng rãi và tiện dụng cho mẹ khi đi shopping, ra ngoài cùng Bé.

– Trục bánh xe kép ở cả trước và sau, giúp xe quay êm trơn, giảm shock tối ưu.

Với xe đẩy Combi Well Comfort, mẹ có thể đưa bé đi du lịch nhiều nơi. Ngoài ra mẹ cũng nên sắm chiếc ghế ngồi xe máy số cho bé để tiện cho bé đi chơi.

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *