Xe đạp Totem giúp bé loại bỏ tính nhút nhát

Yêu thương con thôi chưa đủ, bạn còn cần phải có định hướng giúp bé phát triển toàn diện để tạo tiền đề tốt nhất cho con yêu của mình. Xe đạp Totem sẽ cùng đồng hành với bạn trên bước đường giúp con yêu loại bỏ tính nhút nhát cố hữu, hướng ngoại hơn và tự tin hơn.

>> Bài viết liên quan: Xe đạp Totem – Món quà sành điệu cho bé

Bé nhà tôi là một điển hình nhất của tính nhút nhát. Từ nhỏ bé đã có xu hướng chơi một mình, ngủ một mình. Khi đi nhà trẻ, bé hầu như rất ít quấy khóc nhưng lại cũng chỉ thích chơi một mình và khó hòa hợp với các bạn. Nghe cô giáo nói lại, tôi thực sự lo lắng. Rồi chị bạn tôi bên Mỹ bảo tôi cho bé tham gia môn thể thao nào đó đi, patin hay đi xe đạp đều tốt. Chị ấy cũng mua xe dap totem– dòng xe đạp chất lượng quốc tế dành cho trẻ- về cho nhóc ở nhà đi và thấy cu cậu cũng năng động hơn. Nghe lời, tôi cũng đi mua một chiếc xe đạp totem có bánh phụ về cho bé, chơi patin thì tôi hơi ngại vì sợ bé ngã đau.

Chi tiết: http://lamme24h.com/giup-tre-huong-ngoai-voi-xe-dap-totem

Thời gian đầu quả là vất vả, tôi và bà xã cứ thay phiên nhau khuyến khích bé đi xe đạp. Cũng may là chiếc xe đạp Totem khá nhẹ, đạp lướt đi nhẹ và nhanh, lại có bánh phụ vững vàng nên bé cũng đỡ sợ. Ban đầu là những chinh phục nho nhỏ, vợ tôi cho bé ra vườn, khuyến khích bé hái bông hoa nọ, lấy món đồ kia…với việc đua cùng bé. Dần dần, bé đã cười nhiều hơn. Vợ chồng tôi thở phào, cứ lo bé bị tự kỷ ấy chứ. Rồi khi bé quen rồi, cứ cuối tuần là tôi cho bé ra công viên đạp xe. Thật bất ngờ, thi ra có nhiều bé đi xe đạp totem đến vậy. Có cả nhóm luôn. Các bé cứ dàn thành đội hình, rồi đua với nhau. Trên trán bé nào cũng lấm tấm mồ hôi, nhưng miệng thì cười rất tươi. Được cá anh bảo vệ công viên cũng dễ thương, cũng tạo điều kiện cho các bé chơi vậy.

Lúc đâu, bé nhà tôi rất ngại ngùng khi chơi chung với bạn. Nhưng từ những đường đua xe đạp bé đã dần dần mạnh dạn hơn, cười nhiều hơn, nói nhiều hơn. Bé về nhà cứ kể mãi về việc hôm nay con đua nhất bọn nhé, làm cả nhà cũng vui lây. Giờ bé nhà tôi đã vào lớp 2, cực kì hiếu động và tự tin. Chiếc xe đạp totem ngày nào đã được tôi gửi cho cháu ở quê và sắm cho cháu chiếc mới kích thước lớn hơn. Giờ thì cháy đã có thể đến trường một mình rồi. Quả thật cho bé đi xe đạp rất tốt các bạn ạ, tôi đã giúp con mình mạnh mẽ lên như thế đấy. Cũng cảm ơn dòng xe đạp Totem, quả là sản phẩm chất lượng đích thực, tôi rất an tâm khi bé nhà mình sử dụng sản phẩm này. Xem thêm xe dap can bang cho bé

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *