Vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Quảng Bình: Sự sống sót kỳ diệu của bé trai 5 tháng tuổi


Trước đó, bé Nông Thanh Tùng được đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy. Sau khi tiến hành thăm khám, các bác sỹ bệnh biện này đã cho bệnh nhân chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Bé Tùng được đưa vào cấp cứu trong tình trạng mê man, nhiều vết thương vùng mặt, ngực, chảy máu nhiều. Các bác sỹ bệnh viện này đã nhanh chóng cấp cứu, hội chẩn và chuyển bé vào phòng phẫu thuật xử lý vết thương.

Hiện tại bé Thanh Tùng đã qua khỏi cơn nguy kịch

Hiện tại bé Thanh Tùng đã qua khỏi cơn nguy kịch

Hiện tại, bé Nông Thanh Tùng đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị, chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

Mẹ cháu bé cho biết, trước lúc xảy ra tai nạn, bé nằm bên mẹ dọc hành lang lối đi. Khi xe gặp nạn lật, bé bị trôi tuột xuống phần đầu xe và bay ra ngoài. Lúc mọi người tìm được thì bé nằm khóc ở sát mép suối, một tay đang nắm chặt bụi cỏ.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 2h30 sáng 14/8, xe ô tô khách hãng Tú Tài mang BKS 47B – 009.56 đang chạy hướng Bắc – Nam khi vừa đến cầu Huyện thuộc địa phận xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã bị mất lái, đâm gãy lan can cầu và lao đầu xuống đất. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe đang chở hơn 15 hành khách và 5 người của nhà xe.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Hiện trường vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Hậu quả vụ tai nạn khiến phụ xe Trần Thuyên (SN 1986, trú tỉnh Đắk Lắk) chết tại chỗ và 11 người bị thương phải đi cấp cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy. Trong đó có 2 nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới và Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Đặng Tài

24 August 2016 | 8:45 pm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *