VLC for Android – công cụ xem tivi trực tuyến hoàn hảo

Trước đây, có khoảng thời gian gia đình tôi không thể xem tivi vì việc tu sửa lại căn nhà không cho phép thực hiện điều đó. Thật là tệ khi chính khoảng thời gian đó lại diễn ra các trận đấu bóng đá ngoại hạng Anh mà tôi cực kì yêu thích các bạn ạ. Mấy hôm đầu thì phải chịu khó chạy xe ra quán café để xem, sau rồi nghĩ rắc rối quá nên tôi thử tìm xem có cái gì đó hay ho có thể giúp tôi giải quyết tình trạng trên không. Thế rồi trời cũng không phụ lòng người, tôi khám phá ra ứng dụng VLC for Android và sử dụng.

Trải nghiệm ứng dụng UC Brower app – trình duyệt web mượt mà cho di động. Từ ngày có VLC for Android, tôi không cần phải ra quán café hay đi bất cứ đâu nữa mà vẫn có thể xem các trận đấu bóng đã được phát trên tivi. Mới đầu thì tôi chỉ truy cập vào ứng dụng này để đón xem các trận đấu bóng và các kênh giải trí mà tôi yêu thích. Vô cùng đơn giản, chỉ với việc kết nối thiết bị di động của tôi với mạng internet, truy cập vào ứng dụng, chọn tính ăng xem tivi trực tuyến và bấm chọn kênh mà tôi mong muốn, ấy chỉ có thể thôi là tôi có thể đứng, nằm, ngồi hay ở bất cứ đâu, làm bất cứ gì cũng có thể xem được tivi ngay trên di động, y như kiểu có chiếc tivi di động ngay bên mình các bnaj ạ. Công cụ này làm cho tôi hết sức ngạc nhiên khi chỉ với thiết bị di động và mạng internet thôi mà lại có khả năng xem tivi trực tuyến chất lượng cao, độ tải nhanh chóng mà không hề bị giật hay đứng hình gì cả.

Xem thêm ứng dụng: MX Player app – thỏa sức tìm kiếm và thưởng thức phim ảnh độc đáo. Chưa hết các bạn ạ, dùng VLC for Android được mấy hôm thì tôi tò mò khám phá thử ứng dụng này xem sao và tôi đã phải đi từ hết ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác các bạn ạ. ứng dụng VLC for Android cho phép người dùng thực hiện việc xem mọi video, mọi bộ phim trên trực tuyến hoặc có thể tải chúng về trên thư viên của ứng dụng để dành cho những lúc người dùng muốn em ngoại tuyến. Ứng dụng VLC for Android cho khả năng đọc được tất cả các định dạng âm thanh cũng như các mã video từ sơ cấp tới cao cấp.
Thật quá tuyệt vời cho một ứng dụng trên thiết bị di động. Hãy mau chóng sỡ hữu VLC for Android như tôi để có những trải nghiệm thú vị và tiện lợi nhất bạn nhé.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *