Vì sao nên sử dụng quạt phun sương công nghiệp cho nhà hàng?

Quạt phun sương công nghiệp là sản phẩm mới, một sự kết hợp tinh tế giữa quạt công nghiệp và máy phun sương áp suất cao, tận dụng những ưu điểm của hai sản phẩm này tạo nên sản phẩm quạt phun sương với những lợi ích vượt trội. Với khả năng làm mát, tạo ẩm, khử bụi và tạo cảnh quan, quạt phun sương công nghiệp là một sản phẩm vô cùng thích hợp để lựa chọn sử dụng cho nhà hàng.


Tăng diện tích sử dụng để phục vụ cho khách hàng:
Sử dụng quạt phun sương làm mát đem lại hiệu quả hơn khi sử dụng làm mát bằng điều hòa, có thể làm mát cả không gian ngoài trời. Nhờ vậy, trong những ngày thời tiết nóng bức hoặc khách hàng thích không gian bên ngoài thì nhà hàng vẫn có thể đáp ứng tốt. Hay khi đông khách, diện tích trong phòng không đủ đáp ứng hết được khách hàng, bạn đã có thêm một diện tích lớn bên ngoài nhà hàng để phục vụ mà vẫn đảm bảo điều kiện mát mẻ của không khí.
Làm mát hiệu quả
Quạt phun sương công nghiệp có khả năng làm mát hiệu quả, giảm nhiệt từ 5 – 10 độ C, mang lại một bầu không khí dễ chịu, bất chấp thời tiết nóng bức. Hệ thống phun sương công nghiệp làm mát nhờ những hạt sương nhỏ li ti được tạo ra do hệ thống vòi phun, sau đó bốc hơi ngay lập tức, không làm ướt các bề mặt tiếp xúc, nhờ đó, đảm bảo cho những thiết bị hay sản phẩm phục vụ khách của nhà hàng không bị ướt, gây khó chịu.


Giảm bụi
Những nhà hàng nằm trên các con phố thường xuyên đối mặt với lượng bụi rất lớn, không những gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ của nhà hàng. Những hạt sương được tạo ra sẽ bám lấy những hạt bụi, làm cho chúng trở nên nặng nề và sau đó bị trọng lực hút xuống đất, trả lại bầu không khí trong lành. Không gian nhà hàng mát mẻ và trong lành sẽ thu hút khách hàng, là lợi thế của của nhà hàng so với đối thủ cạnh tranh.
Tạo cảnh quan đẹp mắt, lãng mạn, thu hút khách hàng:
Không chỉ có những lợi ích trên, quạt phun sương còn tạo một cảnh quan độc đáo, ấn tượng cho nhà hàng nhờ những hạt sương mỏng manh bay nhẹ trong không khí, hay có gì đó huyền ảo vào buổi tối, khi kết hợp với những ánh đèn lung linh.
Sử dụng quạt phun sương công nghiệp cho nhà hàng đem lại cho nhà hàng của bạn một không gian mát mẻ, trong lành, và cảnh quan bắt mắt, thu hút khách hàng.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *