Vậy xử lý nước uống tinh khiết thế nào

bây giờ trên thị trường có rât nhiều  loại nước giải khát, tồn do trong đó rất nhiều đồ uống không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại đồ uống có ga có đường còn có thể gây nên các bệnh về máu ,béo phì …
Vậy nên các loại xử lý nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình usapec ngày càng được ưa chuộng.
Giới thiệu sản phẩm VA-CA300:
Sản phẩm dây chuyền lọc xu ly nuoc composite 300 l/h autovan ( VA-CA300 ) là một sản phẩm được thiết kế theo công nghệ lọc hiện đại của Mỹ , được lắp ráp và quản lý chất lượng theo an toàn sử dụng quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện tại .
hệ thống lọc xử lý nước VA-VA300 có linh kiện nhập khẩu từ : Mỹ , Anh , Hà Lan … được lắp ráp tại nhà máy của usapec , là nhà hệ thống lắp ráp hệ thống sản phẩm lọc lọc nước công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Sản phẩm có quy trình lọc nước  xử lý hoàn toàn khép kín, tự động nên lọc nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6-1-2010 BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế FDA của Mỹ .
Chất liệu và lợi ích của dây chuyền lọc nước :
nuoc thành phẩm tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn xử lý nước uống đóng bình dùng trực tiếp
dây chuyền composite auto van 300 l/h được từ vật liệu composite nên dây chuyền lọc có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng nhỏ.
Với kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho khách hàng.
Khi đến với vinaro quý khách hàng yêu tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất.

ngày nay , có rất nhiều loại xử lý nước khác nhau từ thiên nhiên, được con người chế tạo để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, trong đó có xử lý nước cất.
xu ly nuoc cất là nuoc tinh khiết rất tốt Bời vì chúng không chứa các  tạp chất hữu cơ hay vô cơ.
giới thiệu máy nước cất VA-CA300:
hệ thống xử lý nước cất composite 300 l/h (VA-CA300) autovan là một dây chuyền sử dụng công nghệ lọc nuoc với màng lọc nano xu ly nuoc RO tại   nhà khoa học Oragin phát minh vào những năm 50-60 của thế kỷ trước vì Mỹ .
Sản phẩm VA-CA300 là một trong những sản phẩm của công ty lọc nước việt an .
VA-CA300 có linh kiện nhập khẩu từ: Mỹ, Anh , Hà Lan, Hàn Quốc … và được lắp ráp tại các cơ sở chế tạo của usapec . Sản phẩm được lắp ráp và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015 khắt khe nhất bây giờ .
quy trình lọc lọc nước của VA-CA300:
Quy trình chế tạo hoàn toàn khép kín ,tự động nên xu ly nuoc thành phẩm đạt độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn và được sở y tế Hà Nội cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhờ có màng lọc RO theo cơ chế thẩm thấu ngược loại bỏ được các tạp chất cho nguồn xử lý nước tinh khiết và còn lọc xu ly nuoc nhanh hơn.
Lợi ích của sản phẩm lọc loc nuoc :
Ngăn chặn 100% các chất bẩn có trong lọc nước kể cả các chất bẩn có kích thước nhỏ.
Loại bỏ hết các mùi vị và các chất độc hại gây ung thư có lẫn trong loc nuoc .
Loại bỏ các thành phần chất gây ô nhiễm hơn từ vòi nước .
Tạo ra lọc nước sạch tinh khiết có thể sử dụng để uống trực tiếp.
Hãy tin dùng các sản phẩm của công ty cổ phần công ty việt an chúng tôi . loc nuoc viet an chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ lọc nước tinh khiết cho các nhà dây chuyền chế tạo nước đóng bình , đóng chai ở trong và ngoài loc nuoc , đảm bảo an toàn vệ sịnh thực thẩm.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *