Vật liệu lọc nước ro thẩm thấu ngược

Xin lấy ví dụ, như màng R.O, cùng là màng lọc nước thẩm thấu ngược nhưng mỗi loại màng ro , tên màng và mã màng ro lại có bảng giá khác nhau, đơn cử với loại màng R.O công nghiệp chỉ cần nhà hỗ trợ cung cấp hàng cho bạn không hiểu tính năng hoặc hiểu nhưng Bời vì lợi nhuận mà cứ làm – khách hàng sẽ là người bị trả bảng giá cho sự chọn lựa của mình và trả bảng giá hộ cho nhà thấc mắc , đấy chưa kể đến xuất xứ của sản phẩm nếu loại màng nano R.O này nhập từ Mỹ chất lượng khác nhiều so với hàng cùng loại của các nước khác và tất nhiên báo giá cũng phải khác.
Tiếp theo có thể nói đến các vật liệu lọc , nếu chưa phải là dân trong nghề, bạn khó mà phân biệt được đâu là he thong loc tốt. Tốt hay chưa tốt nó là tại nguồn gốc của vật liệu và tính chất của he thong loc nuoc . Cùng là than hoạt tính, nhưng có hàng chục loại than khác nhau thông số kỹ thuât đặc tính của sản phẩm: than Việt Nam, than Hà Lan, than Thụy Điển, than Trung Quốc. Có loại chỉ vài nghìn đồng/kg, có loại thì tới hàng trăm nghìn/kg, loại dùng cho chất lỏng, loại để lọc khí, loại dành cho phong thủy…

Bạn không trong nghề, biết thế nào mà nhận biết? Nếu như nhà cung cấp vật liệu không hiểu bản chất của vật liệu chưa hỗ trợ đúng, chưa làm có lương tâm, chỉ làm cho đủ bộ thì chất lượng của lọc nước của không khí của công trình bạn đầu tư sẽ đi đến đâu? Sản phẩm làm ra không đáp ứng được yêu cầu của bạn ví dụ sản phấm xử lý nước uống đóng bình, đóng chai nếu chưa ngon thì bạn bán cho ai?
Cũng chỉ tội là vì khách hàng Việt Nam nhà ta vẫn mang tư duy cũ, đâu rẻ ta mua. chưa nhìn thấy hàng bao giờ, chỉ hỏi đơn vị cung cấp có vài câu, chát vài dòng, thấy rẻ thế là quyết định,trong khi đó các đơn vị hỗ trợ , thi công uy tín họ mời mang mẫu loc nuoc , mời qua nói chuyện trao đổi, cho đi tham quan sản phẩm , hỏi kinh nghiệm làm xử lý nước của các nhà đầu tư khác đã làm trước mình, chỉ cho biết lộ trình làm việc, phân tích thực trạng nguồn nước đầu vào chắc chắn để tìm ra phương pháp thì lại không đến, cứ chỉ chăm chăm khảo giá bao nhiêu tiền?
…..
Còn rất nhiều yếu tố khác để quyết định sự thành công của việc kinh doanh lọc xử lý nước tinh khiết. Nhưng chúng toi nhận rằng kinh doanh loc nuoc tinh khiết, nuoc đóng bình, đóng tỷ lệ lỗ rất khó.
Đây là bảng báo bảng giá hệ thống sản xuất xu ly nuoc tinh khiet, đóng bình 20l, đóng chai mà quý khách sẽ cần trước khi gọi điện cho chúng tôi :
Mọi thông tinh chi tiết vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn. Bạn có thể yêu cầu để được chúng tôi lại gọi lại.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *