VA tự hào mang tới cho người dùng máy làm đá sạch cao cấp

Bất cứ thời điểm nào người dùng cần mua SP máy làm đá sạch, máy lọc nước công nghiệp – khả năng sản xuất lớn thì hãy đến ngay chúng tôi. VietAn Company là nơi “chuẩn không cần chỉnh” chuyên sản xuất các loại dây chuyền làm đá, xử lý nước vô trùng cao duy nhất ở đất nước việt nam .

Trong thời gian xây dựng và phát triển – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể tồn tại lâu bền chính là dựa vào yếu tố người sử dụng – lấy quý khách hàng làm gốc.

Với phương châm luôn dám chắc mang đến những “product” làm đá tuyệt vời cho người sử dụng – sẽ giúp “thượng đế” trở nên yên tâm khi dùng máy làm đá, máy lọc nước của chúng tôi. Hiện “price” cho từng mặt hàng Việt An đang thấp hơn các SP khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.

Bên cạnh việc cung ứng những “product” máy làm đá công nghệ cao – hiện đại – tiêu chuẩn . VietAn Company còn tự tin với gói phục vụ “take care quý khách hàng perfect” – sản phẩm miễn chê luôn cần đi kèm với gói phục vụ “backup” khỏi chê . một khi người dùng lo âu về việc bảo hành, thì hiện tất cả các “product” máy tạo đá của chúng tôi đều được bảo hành với thời gian ít nhất 18 tháng.

Máy làm đá sạch, Máy lọc nước USApec và những điểm nổi bật

–           Giá thành của “product” mang thương hiệu Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp – đơn vị sản xuất đá khác, bởi vì đa số các linh kiện cấu thành nên hệ thống , đều được Việt An chúng tôi tự mình chế tạo .

–           dây chuyền sẽ có gói bảo trì trọn đời, trong điều kiện người dùng mua máy tạo đá có công suất lớn.

–           Không tính phí chuyên trở , đối với mọi khách hàng nào.

–           quý khách hàng chỉ phải “w8” có 50 phút để hệ thống cho ra 1 mẻ đá vô trùng – tiêu chuẩn cao.

–           Vì được kết cấu tuyệt vời nên dây chuyền có thể hđ có hiệu quả trong các nhiệt độ nóng lạnh khác nhau.

–           Tính không tốn nhiều điện của máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước là tương đối cao – sản lượng tiêu thụ “power” chỉ bằng 80% so với máy làm đá thông thường – đó là lý do 1 tháng quý vị có thể tránh phung phí được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .

–           vỏ bọc hệ thống được cấu tạo bằng thép “stainless steel” – tiêu chuẩn tốt – độ bền cao – khó có “machine” nào sánh được.

–           Khi vận hành – máy tạo ra ít âm thanh khó chịu nhờ linh phụ kiện giảm thanh nhập cảng từ Bắc Mỹ .

–           Bảng kiểm soát của hệ thống rất dễ hiểu, khách hàng có thể tự mình điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

composite-400-lit-h-van-co-1

Thông tin mô tả máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước

Hiện cấu tạo cơ bản của dây chuyền làm đá VA gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm mát (vật làm mát ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong dây chuyền làm đá .
  • Thứ hai là máy nén (được lắp ở chân máy làm đá): Diễn ra quá trình nén vật làm mát – làm áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh tăng – giúp vật làm mát trở thành thể khí (với mức nóng khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế đến khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – hệ thống ngưng tụ (đặt ở thân máy làm đá – có cấu tạo bằng 1 ống kim kiểu bé dài, chạy dọc thân hệ thống , tiếp xúc ở tại chỗ với không khí): có tác dụng giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì mức nóng trong phòng đặt máy làm đá, máy lọc nước chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra quá trình trao đổi nhiệt. bây giờ khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang tình trạng lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng đảm bảo cho ống mao dẫn không bị tắc và các tạp chất không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là thiết bị có tính năng “exchange” nhiệt giữa một bên là vật làm mát , một bên là môi trường cần làm đông . môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được kết cấu bằng các ống kim loại bé bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

sản phẩm chính là sự lựa chọn “chuẩn men” cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang có yêu cầu sử dụng – kinh doanh 1 lượng lớn đá tinh khiết . máy sản xuất đá của VietAn Company có thể kết hợp tốt với những hệ thống chiết rót khác để tạo túi đá, có kích thước khác nhau – hợp lý với bất kể mô hình kinh doanh .

Các thông tin chi tiết về máy làm đá, máy lọc nước xin quý vị vui lòng liên hệ tới công ty Việt An chúng tôi chúng tôi thông qua “machine” take care người dùng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *