Uy tín tốt nhất VN chính là dây chuyền sản xuất nước đóng chai VA

Bây giờ, đối với phần đông người tiêu dùng tại Việt Nam và nước ngoài, các SP cao cấp như máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Việt An chúng tôi đã không còn xa lạ, ngày càng trở nên phổ biến và là địa chỉ hiệu quả tốt , tin cậy khi cần mua một thiết bị phục vụ cho nhu cầu dùng của gia đình hoặc sản xuất kinh doanh đá thành phẩm , nước đóng bình tiệt trùng của các doanh nghiệp.

12Chỉ số TDS có ý nghĩa gì đối với máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước đóng bình?

  • TDS (Total Dissolved Solids) là tổng chất rắn hoà tan, bao gồm tổng số các ion mang i-on âm/dương, khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mg/l hoặc ppm (phần nghìn). TDS thường được lấy làm cơ sở để xác định mức độ sạch của “water resource” .
  • Tác động của chỉ số TDS đến chất lượng nước thành phẩm của dây chuyền sản xuất nước đóng chai: Chỉ số TDS càng nhỏ thì nước càng sạch. Theo các chính sách hiện hành của nước Việt Nam , TDS không được vượt quá 0 ppm với nước tiệt trùng , và không được vượt quá 500 ppm đối với nước sinh hoạt.
  • Các mức TDS cao thường ám chỉ nước cứng, có thể gây ra sự tích tụ cặn trong các đường ống, van và các bộ lọc của “ice machine” , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, làm giảm hiệu năng và tăng thêm tiền phí bảo trì trang thiết bị . Những tác động này có thể được nhìn thấy trong các bể nuôi cá, spa, hồ bơi, và các trang thiết bị chắt lọc nước thẩm thấu ngược . Thông thường, trong các ứng dụng này, tổng chất rắn hòa tan được test lại thường xuyên và miếng lọc được rà soát để ngăn chặn các công năng bất lợi.
  • Tuy nhiên, không phải TDS càng thấp càng tuyệt vời vì thành phần chính của các chất hòa tan trong nước là các hợp chất vô cơ và một phần nhỏ chất hữu cơ, các muối của canxi, kali… các hợp chất kim loại nặng khó điều khiển khác. Do đó chỉ số TDS quá cao hoặc quá thấp không 100% có nghĩa là nguồn nước fake và ngược lại. Khi đo thấy chỉ số TDS cao, chúng ta cần phải phân tích rõ mới có thể “review” chuẩn xác tiêu chuẩn của nước của dây chuyền sản xuất nước đóng chai.

Chắt lọc nước cho máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bằng đèn UV

  • Tia cự tím UV là tia bức xạ điện từ có bước sóng khoảng 4 – 400nm. Độ dài bước sóng của đèn cực tím khoảng 254 nanomet, nằm ngoài khu vực phát hiện, nhận biết của mắt thường.
  • đèn cực tím có công năng làm thay đổi DNA của tế bào vi rút , không làm thay đổi tính chất hóa học và lý học của nước, giữ nguyên mùi vị tự nhiên của nước, có khả năng khử trùng , nấm 100% , các loại vi trùng, vi vy rút như E.coli, Pneumophila, Staphylococus, Influenza…. cao nhất.
  • Trong lĩnh vực công nghiệp xử lý nước hoặc các máy sản xuất đá , người ta thường dùng đèn thuỷ ngân áp lực thấp, được đặt trong hộp thủy tinh để phát đèn cực tím . Lớp nước đi qua đèn có độ dày khoảng 6mm, điện năng tiêu thụ từ 6000 – 13000mocrowat/s, sức sống 3000 giờ đến 8000 giờ. Trong máy móc lọc nước , đèn UV thường là linh kiện được lắp cuối cùng, sau quá trình màng RO tinh lọc nước .

Vài nét về rơ le áp suất của máy đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Đây là thiết bị điều khiển và bảo vệ áp lực gas, có tính năng chuyển đổi các hiện tượng áp suất thành biểu hiện đóng ngắt của dây chuyền bơm. Tùy thuộc vào số lượng các phần tử cảm biến nhận hiện tượng để có thể phân Rơ le áp lực ga thành 2 loại là rơ le áp lực đơn và rơ le áp lực kép.

nguyên tắc làm “problems” của rơ le máy bơm tăng áp như sau:

  • Khi mở thiết bị điều khiển áp suất , dây chuyền bơm vận hành , nước chảy từ đường hút vào thân máy bơm và sau đó thoát ra đường xả.
  • Khi đóng van xả , nước không có đường thoát ra nên tạo ra một lực nén lớn trong buồng bơm, lực nén này tiếp xúc vào rơ le áp lực làm cho 2 tiếp điểm dòng điện tách ra và ngắt điện, làm cho dây chuyền bơm ngừng chạy.
  • Để áp lực trong thân hệ thống bơm luôn ít biến động người ta lắp thêm vào hệ thống lọc nước đóng bình một bình tích áp, bình tích áp kích thước càng lớn thì hệ thống bơm vận hành càng ít biến động .

Để sở hữu ngay cho mình và người thân yêu quý bên “thượng đế” chiếc máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước đóng bình của Công ty cổ phần Việt An , welcome bạn tới trang thiết bị cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi đến số di động : 19006013. Công ty Việt An chúng tôi rất vui mừng đón tiếp và phục vụ người dùng !

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *