Uy tín 100% số một nước Việt Nam , không gì khác ngoài dây chuyền lọc nước Việt An

Có mặt trên thị trường đã hơn chục năm, với các “model” máy làm đá, dây chuyền lọc nước “chuẩn không cần chỉnh” , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn đứng trong top các nhãn hiệu được yêu thích và có thương hiệu nhất trong ngành điện lạnh, đồ dân dụng. Bằng chứng là rất nhiều giải thưởng danh giá cả của Nhà nước trao tặng như Cúp sen vàng 2009, huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015,…

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm “high-ranking” , rẻ nhất nhất, Công ty cổ phần Việt An đã thiết kế, setup và cho ra đời các máy móc hợp lý với nguồn nước của đất nước Việt Nam , cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng .

12Hệ thống sàng lọc nước của hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước hoạt động như thế nào?

Để có được chất lượng đá và nước uống tinh khiết , trong lành, đảm bảo đạt đầy đủ các chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm , nước sinh hoạt 6-1-2010/BYT thì nhất định phải xử lí “water resource” đầu vào thật hoàn hảo và 100% “automatic” theo các qui trình sau:

  • Bước 1: Nên dùng nguồn nước cấp như nước máy, nước giếng khoan, mạch nước ngầm có độ sâu 90m để máy bơm bơm lên thiết bị .
  • Bước 2: máy móc tiền tinh chế : nước sẽ được xử lý bằng đèn chắt lọc không khí, theo sau thông qua các lõi làm sạch 20” để xem lại chất lượng nước nguồn.
  • Bước 3: thiết bị xử lý thô, lọc tinh cho máy làm đá, dây chuyền làm sạch nước : gồm các collumn xử lý bằng chất liệu Composite hoặc thép không gỉ chống rỉ mốc , không phản ứng với các chất hóa học và các vật liệu xử lý như cát thạch anh, cát mangan, hạt nhựa “exchange” phân tử có công năng giảm độ cứng, tiêu diệt các kim loại nặng, asen, sắt,.. và activated carbon để khử mùi, khử độc.
  • Bước 4: máy móc màng lọc RO: giữ lại các muối khoáng, vi chất có lợi cho health , trừ khử chất bẩn còn sót lại, chưa được tinh chế bỏ hết.
  • Bước 5: hệ thống khử trùng và lọc xác khuẩn bằng đèn đèn cực tím và hệ thống Ozone, các ly lọc chứa lõi làm sạch xác khuẩn USApec.

Đôi lời về một vài miếng lọc nước của dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước

  • Màng “reverse osmosis” (RO) gồm các khe hở vô cùng nhỏ, có kích thước chỉ khoảng 0,0001 micromet, được chế tạo từ vật liệu tổng hợp hoặc Polyamit để tăng khả năng chịu áp lực cao hơn.

Màng hoạt động theo cơ chế phân tách, giữ lại các i-on hữu cơ và vi rút , các phân tử đơn trị, các khoáng chất có mặt trong nước ở nồng độ quá cao nhờ áp lực nén của dây chuyền bơm cao áp sang môi trường chỉ có nước tinh khiết tuyệt đối nhưng vẫn có một lượng vi khoáng ở mức cho phép.

Với các ưu điểm như tính kinh tế cao, khả năng vận hành liên tiếp, tuổi thọ mặt hàng cao,… nên màng RO được ứng dụng phổ biến trong khử muối, khử mặn cho máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước so với giải pháp truyền thống khác

  • màng lọc Nano: miếng lọc Nano (NF) được chế tạo từ polyme, có kích thước khe lọc khoảng 0,001 micron, là một dạng khác của “water membrane” “reverse osmosis” , vận hành ở áp suất cao từ 50 – 150 psi.

Công nghệ này thường được sử dụng để tiêu diệt các phân tử đa hóa trị, các chất hữu cơ, vô cơ, phần đông vi-rút, các phân tử như Na+, Cl- sẽ được loại bỏ . Màng Nano thường được dùng cho quá trình tiền làm sạch trong khử muối nước mặn, công nghệ chế tạo nước hoa quả, chế tạo nước chất lượng phục vụ sinh hoạt.

Tuy nhiên hệ thống Nano này có nhược điểm là không qua thiết bị xử lý thô nên sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể và có giá khá cao.

Những loại dầu nhớt công nghiệp phổ biến sử dụng cho máy làm đá, máy lọc nước

  • Dầu khoáng: không có màu, không mùi, không hòa tan trong dung môi hữu cơ như nước, không có công thức hóa học nhất định vì nó là hỗn hợp của nhiều thành phần gốc hydrocacbon trong dầu mỏ khác nhau do đó khả năng bôi trơn không được đều và không ổn định . Do đó dần dần chúng không còn được ưa chuộng nữa.
  • Dầu tổng hợp: So với các loại dầu khác thì dầu tổng hợp được sử dụng rộng rãi nhất trong các trang thiết bị lạnh công nghiệp. Dầu tổng hợp được sản xuất từ các chất khác nhau như polyclycol, các loại este, silicol, gốc hydrocacbon… So với dầu khoáng, dầu tổng hợp có độ bôi trơn các chi tiết máy khỏi chê hơn, nhiệt độ đông đặc cũng thấp hơn, tiết kiệm tiền “cost” và khoảng thời gian sử dụng khá lâu.

Để được tư vấn và báo giá cả “information” cho mặt hàng dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước, người dùng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0942.41.41.41 hoặc ghé thăm trực tiếp các đại lý của chúng tôi tại nội thành hà nội , Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng,… Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất vui lòng được phục vụ và vui mừng chào đón !

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *