Ứng dụng nhựa ABS trong sản xuất máy lọc nước

Tính chất vật lý nhựa ABS

Nhựa ABS ( Acrylonitrin Butadien Styren ) day chuyen loc nuoc công thức hóa học (C8H8 C4H6C3H3N)n đặc tính vật lý: là loại nhựa nhiệt dẻo thông dụng dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn, cứng, chịu va đập tốt, nguồn gốc Butadien bắt nguồn từ cao su thiên nhiên nên có khả năng triệt tiêu chấn động ( mũ bảo hiểm )… bề mặt nhựa ABS có thể sơn lên.
Ứng dụng nhựa ABS trong sản xuất :

Là loại nhựa nhiệt dẻo thông dụng dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc (chủ yếu là đĩa và clarinet), đầu gậy đánh golf (Vì khả năng chịu va đập tốt), các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi. hệ thống ống chất dẻo chịu áp lực, Hạt nhựa ABS có đường kính nhỏ hơn 1 micromét được dùng làm thuốc nhuộm màu trong một số loại mực xăm.

Ứng dụng phổ biến nhựa nguyên sinh ABS vì Việt Nam được Bình Ngân phân phối lắp ráp mũ bảo hiểm với đặc tính:
Nhựa nguyên sinh ABS không phải loại nhựa cứng nhất, chịu va đập tốt nhất nhưng nó có gốc Butadien bắt nguồn từ cao su thiên nhiên nên có khả năng triệt tiêu chấn động, giúp bảo vệ tốt cho não.
Trong tất cả các loại nhựa, day chuyen san xuat nuoc dong binh chỉ có nhựa ABS có thể sơn màu lên, tạo hình mũ bảo hiểm đẹp.
Lớp sơn trên vỏ MBH phải có pha hóa chất chống UV (Ultraviolet – tia cực tím).
Việt nam mình đã có tiêu chuẩn mang mã số TCVN 5756-2001. Đây là tiêu chuẩn quốc gia để kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm.
Hiệu quả lọc xử lý nước : bao gồm 2 thử nghiệm: Thử nghiệm chung (General Test water)  và thử nghiệm thử thách (Challenge Test water) nước dây chuyền được pha thêm nồng độ chất ô nhiễm hơn gấp nhiều lần so với quy định nhằm đảm bảo dây chuyền lọc có hiệu quả đối với các nguồn xử lý nước , chất lượng nuoc đầu vào khác nhau. Theo hướng dẫn của WHO, việc thử nghiệm  được thực hiện lặp lại 3 lần trên 3 hệ thống xử lý lựa chọn ngẫu nhiên của mỗi lô sản phẩm.

– Đánh gía giám sát: đánh giá ngẫu nhiên 1 tỷ lệ số vật liệu lọc đang được  người dân sử dụng trong suốt vòng đời sử dụng của sản phẩm theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo dây chuyền lọc loc nuoc   luôn đảm bảo hiệu quả lọc tại mọi thời điểm sử dụng. Nếu bất cứ thông số kiểm tra ngẫu nhiên nào không đạt, chứng nhận sản phẩm sẽ bị thu hồi và công bố rộng rãi trên trang website của Viện.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Karofi đã áp dụng tem chống hàng giả và tem chứng nhận đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT trên các sản phẩm.

Trước khi quyết định lựa chọn mua máy lọc loc nuoc cho gia đình mình, hãy tìm hiểu kỹ về lọc nước quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và xử lý nước uống đóng chai QCVN6-1:2010/BYT và chọn mua hệ thống xử lý đã được chứng nhận đạt QCVN6-1:2010/BYT. Tìmhiểu thêm về QCVN6-1:2010/BYT vì đây

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *