Ứng dụng hỗ trợ bán hàng online – Instagram

Bán hàng online, marketing online đã trở thành những khái niệm khá quen thuộc trong thị trường kinh tế Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đã có rất nhiều bạn trẻ phất lên nhờ con đường này và Instagram là một ứng dụng hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất. Hãy tận dụng những tính năng độc đáo của nó để khởi nghiệp ngay nào!

Đầu tiên ta phải hiểu Instagram là gì? Instagram APK  là mạng xã hội chuyên về mảng chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới hiện nay, với khoảng hơn 400 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới (tính đến cuối năm 2015). Riêng tại Đất nước ta có khoảng 70% giới trẻ (từ 15 đến 25 tuổi) thường xuyên sử dụng Instagram hàng ngày trên di động, giúp MXH này đứng thứ 2 về độ phổ biến tại Việt Nam, chỉ sau Facebook.

Tại sao chúng ta lại nên bán hàng online trên instagram apk? Rất Đơn giản, vì Instagram apk là nơi tập trung của 1 lượng lớn khách hàng tiềm năng, với khả năng chi trả, cùng nhu cầu mua sắm khá lớn. Theo thống kê thì có khoảng 90% người dùng Instagram thuộc độ tuổi dưới 35 tuổi, trong đó giới trẻ và thanh niên từ 16 – 25 tuổi là chiếm đa số điều này khiến ứng dụng Rất thích hợp cho việc kinh doanh các mặt hàng dành cho giới trẻ. Tiếp theo có Gần 50% người dùng chủ động tìm kiếm sản phẩm trên Instagram for android cho thấy nhu cầu mua sắm của họ trên mạng xã hội này là rất lớn. Trải nghiệm ứng dụng và chia sẻ qua Facebook app cho bạn bè.

Vậy còn chần chừ gì mà không bắt tay cùng Instagram for android để tạo nên thương hiệu riêng của mình. Hãy sử dụng những bí quyết sau đây để hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn:

Bí quyết 1 là hãy “ Lưu ý cách đặt tên và viết mô tả cho shop”. Hãy chọn cho shop của mình 1 cái tên phù hợp ngay khi tạo tài khoản. Sở hữu cho mình một cái tên dễ gọi, dễ nhớ và gần với sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ giúp tăng cơ hội khách hàng tìm thấy bạn trên instagram đấy.

Xem thêm ứng dụng: Shareit app – chia sẻ dữ liệu miễn phí trên di động. Tiếp theo là Bí quyết 2 “ Chú trọng chất lượng ảnh sản phẩm”. là nền tảng mạng xã hội chuyên phục vụ với mục đích chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, công cụ tốt nhất để bạn có thể thu hút và gây ấn tượng với khách hàng chính là những bức ảnh đẹp về sản phẩm của bạn. Hãy bỏ một chút công sức chụp ảnh và chỉnh sửa nhờ bộ lọc của ứng dụng này sẽ khiến sản phẩm được chú ý hơn đấy.

Bí Quyết số 3 chính là sử dụng những Hashtag, đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bán hàng trên Instagram đấy.

Đừng chần chừ mà hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh bằng cách download instagram ngay nhé!

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *