UC browser tung ra slogan mới

UC browser free download vừa có những cải tiện mạnh mẽ để nâng cao chất lượng trình duyệt đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mới đây UC đã cho ra mắt dòng Slogan mới: “Lướt nhanh, lướt sạch” với tiêu chí đẩy mạnh hơn nữa các tính năng cho người dùng trải nghiệm internet tốt nhất.

trinh duyet uc browser

UC browser tung ra slogan mới

Slogan của UC dựa trên 2 tính năng vượt trội đang được yêu thích nhất hiện nay của trình duyệt UC Browser chính là tốc độ duyệt web nhanh chóng và khả năng chặn quảng cáo ưu việt. Xem thêm download apk uc browser

Nếu tính tới tháng 8/2016 và không tính đến những trình duyệt mặc định đã được cài sẵn trên các hệ máy di động, thì UC Browser là trình duyệt web di động số 1 thế giới chiếm 14,2% thị phần Toàn Cầu (đây là nghiên cứu của Stat Counter). Chỉ tính riêng tại Việt Nam, số lượng người sử dụng trình duyệt UC đã tăng nhanh một cách đột biến lên tới 53% trong vòng 6 tháng vừa qua. Đạt trung bình tới 5 triệu người dùng đang hoạt động hàng tháng.

trinh duyet uc browser3

Với con số đáng ngạc nhiên trên đã thúc đẩy trình duyệt UC Browser tiếp tục phát triển và bản địa hóa sao cho trình duyệt ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu cũng như thói quen sử dụng Internet của người Việt Nam. Điều này cũng được thể hiện rõ qua cách thức mà UC nghiên cứu với việc đưa ra Slogan mới . Nó dựa trên cơ sở các câu trả lời của người dùng di động tại Việt Nam cũng như người dùng Thế Giới. Theo khảo sát đã chỉ ra 3 điểm được người dùng Việt quan tâm nhất bao gồm: Tốc độ duyệt web, sự gần gũi, thân thân với người dùng và khả năng chặn quảng cáo.

==> Cùng xem thêm: UC browser mini download

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *