Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc 2018 – Đi làm nhiều

Nếu có bảng đại học ở VN rồi thì bạn có thể chuyển sang đi du học thạc sĩ ở Hàn Quốc. Đây là chương trình đi du học thạc sĩ nhưng thực chất có nhiều thời gian đi làm nhiều hơn.
Xem thêm tất cả các thông tin về ->

Các trường đại học ở Hàn Quốc cũng liên tục được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng đào tạo của nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học hệ đào tạo thạc sĩ ở đất nước này. Dưới đây Line sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về việc học thạc sĩ ở Hàn Quốc.

1, Cấu trúc chương trình du học thạc sĩ ở Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc dễ hay khó ???  Mỗi năm học thạc sĩ của Hàn Quốc sẽ chia làm 2 kì là kì học tháng 3 và kì học tháng 9 hàng năm. Việc sắp xếp thời gian học như vậy tương đối tạo điều kiện cho các bạn du học sinh đi làm thêm, đi du lịch hoặc về nước thăm gia đình, bạn bè.

Một khóa học thạc sĩ thường kéo dài 2 năm, sinh viên cần phải hoàn thành 24 tín chỉ với số môn học tương ứng tùy theo yêu cầu của từng ngành, từng trường. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu là nghiên cứu, viết luận văn và bảo vệ luận văn trước sự phản biện của 3 giám khảo. Nếu bạn bảo vệ thành công thì mới có thể nhận bằng.

Sinh viên du học hệ thạc sĩ ở Hàn Quốc

Việc tuyển chọn và cấp bằng thạc sĩ ở Hàn Quốc là tương đối khắt khe chính ì vậy bạn cần chuẩn bị thật tốt cho bài luận văn của mình nếu như muốn lấy được bằng thạc sĩ ở đây.

2, Cơ hội nghề nghiệp khi lấy được bằng thạc sĩ Hàn Quốc

Các bạn du học sinh nếu muốn đi du học hàn quốc và hi vọng sau khi ra trường có một cơ hội việc làm tốt thì việc cầm trên tay một tấm bằng thạc sĩ sẽ có lợi thế hơn nhiều. Điều này sẽ trang bị cho bạn một khởi đầu tốt để làm tại những công ty Hàn Quốc, công ty Việt Nam liên kết với Hàn Quốc…với một vị trí xứng đáng.

Cơ hội nghề nghiệp cao khi đi du học thạc sĩ ở Hàn Quốc

3, Chi phí đi du học hàn quốc hệ thạc sĩ

Tùy theo từng trường và từng ngành mà các bạn theo học, mức phí theo học hệ thạc sĩ sẽ dao động trong khoảng từ 3.900 $ đến 11.000 $ 1 học kì. Tiền bảo hiểm bắt buộc đối với mỗi sinh viên là 21 $ 1 tháng.

Trên đây là thông tin về du học hệ thạc sĩ ở Hàn Quốc, chúc các bạn có chuyến đi du học tại Hàn Quốc thành công.

Tác giả: thanhhaivphd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *