Tubemate 2.2.8 tải video youtube tốc độ cao

Tubemate 2.2.8 tải video youtube tốc độ cao cho điện thoại android

Tubemate 2.2.8 là phần mềm hỗ trợ tải tất cả các video có sẵn trên youtube. Bởi vậy tubemate 2.2.8 build 645 được cả thế giớ biết đến vì tính đa dụng và độc đáo của nó.

Tubemate Cho Điện Thoại Nokia e4

Tubemate Cho Điện Thoại Nokia e4

Bạn sẽ không thể Tải TubeMate 2.2.8 ngay trên Google play hay Appstore vì ứng dụng quá độc đáo này vô tình khiến giới chuyên ngành Youtube không khỏi lo lắng về nội dung của mình có thể dễ dàng bị sao chép. Cách duy nhất của bạn để sở hữu phần mềm vô cùng độc đáo này là dowload nó tại “đây”.

Tubemate có thể tải về cùng lúc nhiều video mà không cần phải chờ đợi quá lâu bởi tốc độ tải của phần mềm tubemate trả khác gì IDM trên PC vậy.

Bạn có thể lựa chọn nhiều định dạng có sẵn của video để tải về với chất lượng tốt nhất. Đương nhiên điều đó là dễ dàng với Tube Mate.

Ứng dụng tubemate được tích hợp cấu hình thân thiện với người dùng, cho phép chúng ta dễ dàng thao tác tìm kiếm mọi video trên youtube chỉ trong vài giây. Khi tải về video sẽ mặc định được lưu vào bộ nhớ của máy. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp video của mình lên facebook, twiter, zalo… hoặc lưu nó vào tài khoản youtube của mình để tránh bị mất dữ liệu.

TubeMate tương thích trên tất cả các loại điện thoại thông dụng của tất cả các hệ điều hành nổi tiếng như IOS, Android, Java, Windowphone và phần mềm Tubemate apk download hộ trợ full màn hình sẽ giúp người dùng không phải cân nhắc trước khi tải.

Được tìm kiếm bởi:

  • tubemate2 2 8
  • tải tubemate 2 2 8
  • tai video toc do cao
Tác giả: thanhbuiplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *