Tự khắc phục lỗi nhỏ trên điện thoại HTC One M8 khi ở nhà

HTC One M8 là dòng điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng nằm trong dòng điện thoại HTC. Cũng giống như các dòng điện thoại khác, đôi khi HTC One M8 cũng có khá nhiều vấn đề mà các bạn khó tài nào lí giải được.

Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết các lỗi thường gặp và cách sửa chữa điện thoại HTC One M8.

Hầu hết các điện thoại của dòng HTC đều có những lỗi chung về đèn LED, wifi, bluetooth,… và HTC One M8 cũng không hề ngoại lệ. Dù được rất nhiều người ưa dùng những HTC One M8 cũng có những lỗi đáng chê mà nhiều người cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Đèn LED không hoạt động

HTC-None-M8-1

Thông thường dòng điện thoại HTC sẽ được cài đặt trước đèn LED cảnh báo khi có tin nhắn, email, hay sms… Nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì đèn LED sẽ không còn hoạt động được như khi mới mua về nữa. Thậm chí đèn LED chỉ còn có thể hoạt động được khi cắm sạc vào máy và báo sạc pin mà thôi.

Để khắc phục tình trạng này, các bạn vào phần cài đặt để kiểm tra xem mình đã bật đèn LED cảnh báo đối với những phần mình mong muốn hay chưa. Nếu chưa hoặc mong muốn nó cảnh báo ở 1 vài chỗ thì hãy bật lên nhé.

Ngoài ra bạn có thể tắt nguồn điện thoại đi và khởi động lại để xem tình trạng có khá hơn hay không. Hoặc các bạn có thể kiểm tra xem hiện tượng này có xảy ra khi bạn đang sử dụng phần mềm nào xung đột với đèn LED hay không.

Nếu áp dụng những cách khắc phục như vậy mà tình trạng không hề khá hơn thì Carephone khuyên bạn tốt nhất bạn nên mang điện thoại của mình đến nơi sửa chữa điện thoại HTC để được các kĩ thuật viên sửa chữa và khắc phục để có được tình trạng tốt nhất.

HTC-None-M8-2

   >>> Xem thêm: Mua iphone cũ giá cao chính hãng nhanh chóng.

Máy không thể kết nối Bluetooth

Đôi khi có một số loại điện thoại có thể không thể kết nối bluetooth và dòng HTC One M8 này cũng vậy. Sau một khoảng thời gian sử dụng như vậy các chức năng đều kém đi và việc không thể kết nối được bluetooth cũng là điều dễ thấy.

HTC-None-M8-3

 

Nếu muốn khắc phục được tình trạng này bạn nên sử dụng thử những cách sau đây:

  • Hãy đảm bảo firmware của thiết bị đã được cập nhật bản mới nhất
  • Xóa những kết nối bluetooth trước đây của HTC One M8 với các điện thoại khác
  • Không nên sử dụng những kí tự đặc biệt để đặt tên cho bluetooth

Cuối cùng, nếu như bạn vẫn không thể kết nối với những bluetooth của điện thoại khác thì bạn nên mang chiếc điện thoại của mình đến nơi sửa chữa điện thoại HTC nhé!

 

Tác giả: baduyngo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *