Trường Lương Thế Vinh và những điều “cấm kỵ” giả dụ học sinh lên facebook

Trong văn bản gửi đến học sinh toàn trường, Ban giám hiệu Trường Lương Thế Vinh(Hà Nội) thông báo 1 số điều “cấm kỵ” dành cho học trò Lương Thế Vinh khi lên Facebook.

Nội dung văn bản nêu rõ:

Thứ nhất, tuyệt đối ko được nói tục, chửi bậy hoặc văng bậy, nhắc cả chửi bậy bằng những trong khoảng viết tắt, thí dụ như dm, vel, vl, bts…; phải dùng gia sư giỏi ngôn trong khoảng thuần khiết, thuần việt.

Thứ hai, tuyệt đối không tiêu dùng Facebook để đề cập xấu bất cứ ai.

thông tin của Trường Lương Thế Vinh gửi học sinh toàn trường

Thứ ba, chỉ like Status lúc đã đọc kỹ nội dung của nó. giả dụ like những Status với nội dung xấu, chủ nhân Facebook sẽ bị quy trách nhiệm. vì thế, cần phải biết đương đầu, phân bua quan niệm trước Status nội dung xấu hoặc ko lành mạnh.

Thứ tư, tuyệt đối ko được để bạn bè hiểu lầm lúc đọc Status. cho nên, viết Status phải rõ ràng,

Trường Lương Thế Vinh cũng lưu ý học trò rằng, mọi việc đều sở hữu 2 mặt, Facebook là mạng san sớt, vui buồn đều với thể sẻ chia. bên cạnh đó, việc san sẻ này làm cho như thế nào là đúng tùy thuộc vào sự sáng tạo, hiểu biết của mỗi người. vì thế, người dùng Facebook luôn phải cân nhắc để bộc lộ sự sáng tạo và hiểu biết của mình.

Facebook cũng là nơi biểu thị được sự văn hóa của mỗi tư nhân, do vậy, nên cần cân đề cập kỹ trước lúc lên like vào 1 comment nào đó, hoặc viết status biểu lộ tâm trạng của bản thân. Facebook chẳng hề là nhật ký, do đó mọi tây riêng không nên đưa lên facebook.

chung cục, trong thông tin của Trường Lương Thế Vinh là lời khẳng định: “Nếu mình đọc được Facebook của bạn, kiên cố tớ sẽ biết bạn là người như thế nào”.

thiết tưởng, đây không chỉ là những điều “cấm kỵ” dành riêng cho học trò trường Lương Thế Vinh mà còn dành cho cộng đồng tiêu dùng mạng phường hội facebook.

Thứ tư, tuyệt đối ko được để bạn bè hiểu lầm khi đọc Status. do vậy, viết Status phải rõ ràng,

Trường Lương Thế Vinh cũng lưu ý học sinh rằng, mọi việc đều sở hữu 2 mặt, Facebook là mạng san sớt, vui buồn đều mang thể sẻ chia. ngoài ra, việc san sớt này làm cho như thế nào là đúng tùy thuộc vào sự sáng tạo, hiểu biết của mỗi người. thành ra, người sử dụng Facebook luôn phải cân kể để mô tả sự thông minh và hiểu biết của Chúng tôi.

Facebook cũng là nơi biểu thị được sự văn hóa của mỗi tư nhân, bởi thế, nên cần cân nói kỹ trước khi lên like vào một comment nào đấy, hoặc viết status trình bày tâm trạng của bản thân. Facebook chẳng hề là nhật ký, do đó mọi riêng tư không nên đưa lên facebook.

rốt cuộc, trong thông tin của Trường Lương Thế Vinh là lời khẳng định: “Nếu Chúng tôi đọc được Facebook của bạn, kiên cố tớ sẽ biết bạn là người như thế nào”.

thiết tưởng, đây không chỉ là những điều “cấm kỵ” dành riêng cho học sinh trường Lương Thế Vinh mà còn dành cho cùng đồng tiêu dùng mạng hội facebook

======>>>> Bài hay:

Gia sư giỏi

Nguồn: Tổng hợp

Được tìm kiếm bởi:

  • trường trung học lương thế vinh hà nội học như thế nào lấy bao nhiêu điểm trường nằm ở đâu
Tác giả: hiep1902

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *