Trường đại học nữ sinh DUKSUNG du học Hàn Quốc | korea.net.vn

Đi du học 100% visa thẳng du học hàn quốc tại korea.net.vn là lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất. Nếu bạn đã có ý định đi hàn quốc thì hãy đến du học hàn quốc uy tín korea.net.vn nha. Câu chuyện về bạn học sinh du học trường đại học nữ DUKSUNG sẽ làm bạn thấy an tâm vào chất lượng đào tạo của chúng tôi. Chăm sóc tận tâm là lời hứa của chúng tôi.

Trong danh sách tất cả các trường có học bổng du học hàn quốc, trung tâm giáo dục ngôn ngữ của trường đại học nữ sinh Duksung được khai giảng từ ngày 25 tháng 9 năm 2016 và hiện tại bao gồm các khoa đào tạo ngoại ngữ, khoa đào tạo giảng dạy tiếng Hàn, khoa đào tạo DSU-TESOL. Đây là cơ quan giáo dục ngôn ngữ quốc tế có môi trường giáo dục tốt, trang thiết bị tiện nghi mới nhất, với mục tiêu là đào tạo nhân tài chuyên môn là những người có tiềm năng vừa có thể phát triển năng lực ngoại ngữ để có thể đi đầu thế hệ quốc tế hóa cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc ưu tú có kinh nghiệm phong phú trong việc đào tạo ngoại ngữ và tiếng Hàn

Học sinh và du học sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017 đang theo học tại trường sẽ thực hiện chương trình với mục tiêu đào tạo giống như sau đây để có thể nuôi dưỡng nhân lực chuyên môn trên thế giới, sau đây chỉ mang tính hướng dẫn để các bạn học sinh học ngôn ngữ hoặc những người dân tại khu vực đó có thể tự do học một ngôn ngữ nào đó.

  • Thứ nhất, chương trình trọng tâm của người học hướng dẫn việc học và luyện tập khả năng ngôn ngữ ở mức độ tốt nhất để người học có thể tìm được một cách tự do những thông tin và kiến thức của lĩnh vực chuyên môn từ việc học ngôn ngữ một cách thực tế cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • Thứ hai, chương trình hiện tại là chương trình trọng tâm về công việc và trải nghiệm mà người học sẽ sử dụng ngôn ngữ như một công cụ để thực hiện bài tập, đồng thời trường cũng đang tiến hành việc giáo dục và phát triển chương trình (Self-directed learning) tự học lấy người học làm trọng tâm.
  • Thứ ba, ngoài ra trường sẽ cùng các cơ quan đào tạo ngôn ngữ trong và ngoài nước thực hiện việc trao đổi thông tin giữa hai bên và liên tục nâng cao chất lượng của quá trình giảng dạy và những giảng viên ưu tú, có trình độ ở trong và ngoài nước sẽ tích cực tham gia vào hoạt động nghiên cứu cũng như mở ra những chương trình giảng dạy.

Trung tâm ngôn ngữ của trường đại học Duksung sẽ cố gắng hết sức để có thể giúp đỡ cho tất cả người học đang học tại đây dựa trên việc cung cấp các dịch vụ đào tạo ngôn ngữ với chất lượng tốt nhất

Loại hình: đại học Duksung là đại học tổng hợp dân lập

Địa chỉ: quận Dobong thành phố Seoul http://korea.net.vn/wp-content/uploads/2016/12/hoc-bong-dai-hoc-kaist.jpg

Người sáng lập: bà Cha Mi Ri Sa (車美里士) – người từng dẫn đầu phong trào độc lập và giáo dục phụ nữ. Sau khi thành lập “ hội giáo dục phụ nữ Chosun” vì mục tiêu giáo dục phụ nữ vào năm 1920, bà Cha Mi Sa đã thiết lập hiệp hội phụ nữ và trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường đại học nữ sinh Duksung.

Ý niệm giáo dục: tri thức, sáng tạo, đức hạnh

Các trường thành viên: Trường đại học Hàn Quốc khoa học nhân văn, trường đại học khoa học xã hội, trường đại học khoa học tự nhiên, trường đại học thông tin và truyền thông, trường đại học y học, trường đại học mỹ thuật.

Các trường cao học:  trường cao học thông thường, trường cao học giáo dục, trường cao học văn hóa và công nghiệp,…

Các khoa trực thuộc trường đại học nữ sinh Duksung:

  • Trường khoa học nhân văn:  khoa văn học Hàn Quốc, khoa ngôn ngữ và văn học Nhật Bản, khoa ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, khoa ngôn ngữ và văn học tiếng Anh, khoa ngôn ngữu và văn học Pháp, khoa ngôn ngữu và văn học Đức, khoa ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha, khoa xã hội học, khoa triết học, và khoa xã hội mỹ thuật.
  • Trường đại học khoa học xã hội: khoa quản trị kinh doanh, khoa luật, khoa tâm lý học, khoa phúc lợi xã hội, khoa kế toán, khoa xã hội, khoa trẻ em và gia đình, khoa ngoại giao chính trị, khoa thương mại quốc tế, khoa thư viện và thông tin, khoa văn hóa nhân loại, khoa giáo dục trẻ em,…
  • Trường đại học khoa học tự nhiên: khoa toán học, hóa học, khoa thể thao và giải trí, khoa thông tin và thống kê, khoa thực phẩm và dinh dưỡng, khoa Pre-PharmㆍMed.
  • Trường đại học truyền thông:  khoa máy tính và khoa truyền thông kỹ thuật số.
  • Trường đại học Dược:  khoa dược.
  • Trường Đại học nghệ thuật: khoa tranh Đông Dương, khoa thiết kế nội thất, khoa thiết kế thời trang, khoa tranh phương Tây, khoa thiết kế truyền thông, khoa thiết kế may mặc.

Trường đại học nữ sinh Duksung có điểm mạnh về lĩnh vực Y học. Khoa Pre-PharmㆍMed được thành lập vào năm 2009 được xây dựng dựa trên cơ sở của trường Khoa học đời sống, và là khoa tổng hợp liên kết ngành, trường đưa ra quá trình đào tạo như các chương trình giảng dạy. Sau khi hoàn thành năm hai của khoa này có thể đăng kí học nên đại học hoặc trường đại học y học khác hoặc sau khi tốt nghiệp 4 năm học có thể đăng kí học nên trường đại học y học, trường cao học nha khoa. Tỉ lệ nhận được học bổng của trường Đại học khá cao khoảng 100 suất với tỉ lệ là 149%

Tác giả: thanhhaivphd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *