Trùn quế giống tại miền bắc, đảm bảo chất lượng – kimgiatrang.com

Trùn quế giống tại miền bắc, đảm bảo chất lượng – kimgiatrang.com. Trang trại nuôi trùn quế giống kim gia trang bán trùn quế giống dạng sinh khối giá rẻ nhất miền bắc.

Nghề nuôi trùn quế dần phổ biến tại nhiều vùng quê Việt Nam, đặc biệt phát triển nhiều ở các vùng quê Củ chi, miền nam sau đó hiện nay lan dần ra các tỉnh thành phía bắc. Hiện nay đã đi dần vào đời sống nông nghiệp để giúp bà con cải thiện kinh tế cũng như nhân rộng thêm mô hình nuôi trùn giống tới các vùng quê khác. Trang trại nuôi trùn quế giống kim gia trang là một trong những trang trại tiên phong tại miền bắc đã và đang phát triển mô hình nuôi trùn quế cung cấp trùn quế giống tại Đông anh – Hn và Vĩnh Phúc.

Tại trang trại có sẵn các loại thương phẩm từ trùn quế như trùn quế giống dạng sinh khối, phân trùn quế, dịch trùn quế để phục vụ nông nghiệp và các vùng tỉnh thành phía bắc. Giá trùn quế giống tại trang trại kim gia trang từ 30.000vnd/kg sinh khối, có giao hàng toàn quốc nên bà con nào mua online có thể liên hệ website kimgiatrang.com để tìm hiểu và đặt mua.

trun-que-giong-tai-mien-bac-dam-bao-chat-luong-kimgiatrang-com

Còn bà con nào ở gần có thể ghé Đông anh – Hn hoặc vĩnh Phúc để chọn trực tiếp loại trùn quế giống sinh khối chất lượng nhất, và nếu mua nhiều bà con còn được trợ giá tối đa nhất.

Tại trang trại kim gia trang chỉ cung cấp sinh khối giun quế giống tới bà con bởi vì giống trùn dạng này có nhiều ưu điểm hơn giống trùn tinh. Trùn quế sinh khối giúp bà con dễ vận chuyển cho vào thùng xốp hơn, khi mới thả dễ thích nghi và phát triển nhanh vì có trùn bố mẹ, trùn con và kén trứng trùn, hơn nữa trùn không bị chết trong quá trình vận chuyển vì vẫn có môi trường sống trong đó.

Mọi chi tiết bà con cần tư vấn về mua trùn quế giống và thắc mắc về cách nuôi giun quế xin liên hệ trang trại nuôi trùn quế kim gia trang:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Được tìm kiếm bởi:

  • nơi bán giống trùn quế ở miền bắc
  • vợ chồng kỹ sư ở đức về nuôi giun quế
Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *