Trò chuyện thú vị gấp ngàn lần khi có IMO Messenger

Tôi và gấu yêu nhau đã được 4 năm, nói thật là mọi tâm tư, tình cảm , sở thích của nhau đều đã biết và hiểu rõ như lòng bàn tay nên đôi lúc cuộc trò chuyện của chúng tôi cũng khá là nhàm chán. Nếu như nói chuyện bằng tin nhắn hay cuộc gọi thông thường thì cũng chỉ được mấy tin nhắn là lại trở về tình trạng chả biết nói gì cho vui. Thế rồi tôi quyết tâm thay đổi mọi thứ để 2 đứa có thể trò chuyện thú vị hơn mà lại không mất nhiều thời gian chờ đợi như khi dùng SMS thông thường. Ông trời thương tình đã cho tôi biết tới ứng dụng IMO Messenger apk, tôi và gấu đã tải về trên dế yêu và có những cuộc trò chuyện xuyên đêm suốt sáng y như hồi mới yêu nhau vậy.

Ứng dụng IMO Messenger là một công cụ cho phép chúng ta có thể thực hiện việc nhắn tin với tốc độ nhanh chóng, gọi thoại, gọi video call với chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh tuyệt đỉnh. Sở hữu ứng dụng IMO Messenger trong tay là y như rằng bạn sẽ bị nó hấp dẫn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên giống như tôi vậy. Trải nghiệm ứng dụng Instagram app – kho ảnh độc đáo toàn thế giới.
Ứng dụng IMO Messenger cho phép tôi và gấu được gửi lời yêu thương qua tin nhắn với tốc độ nhận và gửi siêu nhanh chóng. Không những thê,s ứng dụng còn không hạn chế số lượng tin nhắn, không hạn chế số lượng kí tự nên tôi cứ thỏa sức viết viết và gửi mà không phải lo nghĩ gì khác.. Nếu như trước đây, nhắn tin bằng SMS ngoài việc chờ đợi lâu thì việc nói chuyện cũng vô cùng nhàm chán chỉ với các kí tự mà thôi. Những với ứng dụng IMO Messenger thì lại khác, nó cung cấp tưới tay người dùng một kho sticker cũng như nhãn dán động đổng lồ. Chỉ cần bấm vào các hình stiker hay nhãn dán phía dưới bàn phím ảo, ngay lập tức bạn thỏa thích chọn những hình ảnh cho phù hợp với nội dung trò chuyện cũng như tâm trạng mà bạn muốn diễn tả. Phải công nhận rằng tính năng gửi tin nhắn hình này đã giúp cho tôi và gấu trò chuyện đỡ khô khan và nhàm chán hơn khi đang trò chuyện lại xuất hiện những chú gấu, chú thỏ hay các nhân vật nổi tiếng với biểu cảm khó đỡ khiến cho chúng tôi phải thích thú tới bật cười.

Xem thêm: Tubemate Youtube app – ứng dụng xem và tải video, phim miễn phí sắc nét.

Còn vô vàn tính năng thú vị ở IMO Messenger như gọi điện, video call, gửi tin nhắn đa phương tiện… mà ở đây tôi chưa có dịp kể ra hết. Coi như đó là một chút thú vị nhỏ nhỏ để dành cho bạn trải nghiệm sau khi download ứng dụng IMO Messenger về máy.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *