Trang thiết bị bộ phận của máy làm đá viên là loại xịn

Nếu quý khách hàng đang có đòi hỏi sử dụng 1 “machine” máy làm đá công nghiệp, máy làm sạch nước sạch thì xin hãy ghé thăm VietAn Company cty Việt An – địa chỉ với bề dày trên 10 năm về đáp ứng và bán các SP “water filer” , làm đá công nghiệp – cho nên bạn tuyệt đối có thể yên tâm khi dùng sản của cty Việt An . Gần như tất cả các quý khách từng sử dụng SP của Công ty Việt An đều đã có những nhận xét tích cực về hệ thống .

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị đáp ứng và bày bán các thiết máy làm đá công nghiệp – máy lọc nước chất lượng , tuy nhiên có một vài phụ tùng không nhỏ trong đó bày bán những sản phẩm có “price” không tương xứng với sản lượng , cũng như thái độ phục vụ – quy trình bảo hành kém, làm quý khách rất khó khăn khi muốn mua 1 chiếc máy làm đá công nghiệp máy diệt khuẩn nước tốt.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là đơn vị có đội ngũ chuyên viên khá nhiều , có thể “support” sửa “product” của quý vị 24/7 hơn nữa còn có những trương trình giảm giá đặc biệt có 1-0-2. Cty Việt An dám chắc chỉ bán hàng máy làm đá công nghiệp – “line-up” “water filer” chất lượng cao.
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Sản phẩm hệ thống lọc nước VA trong đó các lõi lọc sau:

1, bộ phận làm sạch sợi tổng hợp PP dạng xoắn: Có công năng ngăn ngừa các chất bùn đất và đất đá có kích thước lớn hơn 1 Nano mét.

2, lõi lọc activated carbon : Như các bạn đã biết than là 1 SP hút ẩm, khử mùi cực tốt – đó là nguyên cớ than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các lõi lọc nước để khử mùi, hấp thụ các chất nguy hiểm có trong nước .

3, tấm lọc thẩm thấu ngược RO – thiết bị chiết rót trọng yếu nhất trong công nghệ “water filer” .

4, lõi lọc Bằng gốm: “product” “line-up” diệt khuẩn nước VA sử dụng thiết bị chiết rót này nhằm tăng cường lượng oxi có trong “water” .

5, lõi lọc Maifan: đây là loại “core” chắt lọc khá quan trọng của “line-up” vì khi nươc qua các màng 1, 2, 3 có rất nhiều chất khoang bị loại bỏ , do đó cân bộ phận làm sạch Maifan để đáp ứng chất khoáng thiết yếu cho cơ thể .

Lưu ý : Mắc dù thời hạn dùng của từng loại thiết bị chiết rót là khác nhau, nhưng bạn nên thay lõi lọc nước ngay khi đến hạn. Việc thay lõi làm sạch nước định kỳ nhằm đảm bảo “product” hệ thống diệt khuẩn nước hoạt động tốt. Theo các chuyên gia từ tổ chức y tế ở tất cả các quốc gia WTO, lõi lọc nước cần thay định kỳ 3-6 tháng/lần, tùy từng “water resource” để protect nguồn nước sau công đoạn lọc có lợi cho health . Quý vị nếu muốn biết chi tiết mô tả kỹ thuật của từng loại “filer core” xin hân hạnh liên hệ trực tiếp số di động 0943 41 41 41 mọi phân vân của khách hàng sẽ được giải quyết.

Đối tượng dùng máy sản xuất đá viên VA

 • Các đơn vị làm đá công nghiệp cần thay đổi phương án chế biến để nâng cao chất lượng dịch vụ .
 • Các công xưởng , đơn vị buôn bán và sản xuất thủy hải sản, hay siêu thị có nhu cầu sử dụng đá viên vô trùng chất lượng tốt để bảo quản lương thực .
 • Nhà hàng , nhà nghỉ , cửa nhà hàng , quán bia rượu, quán cà phê … cần đá để chế biến thức uống.

Tính năng vượt bậc của “product” dây chuyền diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An :

 • Tốt, rẻ và bền. Đây có lẽ là ba yếu tố quan trọng tốt nhất khiến người dùng lựa chọn sản phẩm máy sản xuất đá viên, “line-up” lọc nước mang nhãn hiệu Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .
 • Cối đá, bình hoán nhiệt và phụ kiện ống dẫn của máy sản xuất đá viên được thiết kế bằng thép xịn . Đây là nguyên do các “product” điện lạnh của Công ty Việt An có thể vận hành tốt trong nhiều điều kiện thời tiết như nóng, ẩm, khô. Nếu hệ thống được bảo hành tốt trong TIME dùng thì sức sống của máy làm đá có thể chạm ngưỡng 20 năm.
 • Máy tạo đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước thép không gỉ còn có khuôn đúc rất gọn, thuận lợi tháo lắp cũng như di chuyển.
 • Hoạt động tốt dù phải chạy tiếp tục trong nhiều ngày .
 • Thùng chứa nước tinh khiết và đá chất lượng cao thông thoáng.
 • Đối với SP máy lọc nước , hệ thống làm đá khi đã  đầy kho dự trữ, thì sẽ tự động hóa dừng quy trình làm mát , làm đông . Còn khi các kho chứa vơi thì “line-up” sẽ “automatic” chạy.
 • Bảng kiểm soát máy làm đá , máy “water filer” “simple” dễ hoạt động , chỉ có vài nút bấm – dưới các nút bấm đều có ghi chú tính năng của từng nút.
 • Năng lực kiệm ước điện tăng lên mức 20%. 1 năm sau quá trình vận hành thì quý vị sẽ tránh phung phí được kha khá giá . Số tiền có thể lên đến chục triệu.

Nếu so sánh SP “line-up” lọc nước , máy đá Công ty Việt An so với các máy móc nhà máy khác gì mặt hàng Công ty cổ phần Việt An đang có ưu thế nghìn phần nghìn. Phần đông là vì Cty CP VietAn là 1 trong số ít những đơn vị có thể tự chế biến và bán máy làm đá, dây chuyền diệt khuẩn nước .

Nếu “thượng đế” muốn xem không gián tiếp các “model” sản phẩm thì có thể đến các chi nhánh của Việt An tại nhà máy sau:

1, số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Tư Liên, thủ đô

2, 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Hồ Chí Minh

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *