Trải nghiệm Facebook lite cực nhanh và mượt mà

Chắc hẳn các bạn chẳng còn cảm thấy lạ lẫm với internet cộng đồng Facebook cực lớn hiện nay. Tuy nhiên nền tảng này dành cho các dòng mobile đời cao , đôi với các dòng máy cấu hình thấp, thì hãy tải xuống Facebook Lite. Đây là phiên bản rút gọn của Facebook , được xây dựng tối đa hóa cho người dùng để sử dụng trên các dòng điện thoại cấu hình tầm trung. phần mềm hỗ trợ bạn trải nghiệm facebook cực tốt trong điều kiện mạng kém , internet 2G. Cài đặt lite facebook app cho dế yêu không những đưa lại nhiều lợi ích mà còn giúp bạn tiết kiệm được dữ liệu internet , phí cước 3G. Đặc biệt hơn nữa , là nó vẫn giữ nguyên vẹn các tính năng như chat , chat và liên lạc với người quen một giải pháp hiệu quả nhất. Facebook Lite được cải thiện về hiệu năng và được nâng cao theme gọn nhẹ , bạn có thể upload tin tức vô cùng hiệu quả chóng chóng.

facebook android lite được tạo ra ra chuẩn mực hóa và đem lại cho người chơi những giây phút tận hưởng hoàn hảo. Các chức năng như like hình ảnh , bình luận , bình luận , cập nhập nguồn tin ở facebook chuẩn vẫn được giữ nguyên ở Facebook Lite . Với nền tảng này , bạn cũng dễ dàng cập nhật và cập nhật hồ sơ , thay đổi hình ảnh đại diện , nhắn tin trực tiếp với mọi người mà không cần tới messenger như ở facebook chuẩn.

Những tính năng độc đáo của Facebook Lite :

Trải nghiệm Facebook Lite download for Windows Phone

tận hưởng ngốn ít dung lượng

hợp lý mới mạng kết nối chậm kém

Tốc độ truy cập nhanh

Làm việc tốt và phù hợp với các gói dữ liệu mạng

Nhận thông tin tin nhắn từ người thân

Cập nhập status hình ảnh và chia sẻ

Cài đặt tận hưởng và hoàn toàn không mất tiền

share cảm xúc và gửi tin nhắn không mất tiền, không hạn chế cho mọi người bằng thao tác tải về máy Facebook Lite về điện thoại và tận hưởng. app sẽ giúp bạn quá dễ gửi lời tình cảm tới người quen.. Hãy thử ngay Facebook Lite nhé.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *