Trả lời giúp mẹ câu hỏi Có cần thiết phải mua máy hút sữa không?

Các mẹ sinh con lần đầu thường được bác sĩ khuyên nên mua máy hút sữa để chăm sóc bé tốt nhất, đảm bảo nguồn sữa mẹ cho con yêu. Tại sao máy hút sữa lại giúp mẹ chăm sóc bé? Có cần thiết phải mua sản phẩm này không? Mẹ có nên mua máy hút sữa Medela, mua máy hút sữa medelamáy medela swing, medela freestyle…không Các mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Máy hút sữa giải quyết nhiều vấn đề mẹ rất dễ gặp khi lần đầu sinh bé

Sau khi sinh bé, các mẹ sẽ phải bắt đầu đối mặt với một số vấn đề như kích thích sữa nhanh về, làm thông tuyến sữa, sữa tắc giai đoạn đầu… Vấn đề này càng khó khăn hơn với những mẹ đẻ con so. Trong những trường hợp như vậy, chiếc máy hút sữa sẽ là trợ thủ không thể thiếu để việc nuôi con bằng sữa mẹ thuận lợi hơn, đơn giản hơn.

Máy hút sữa sẽ hỗ trợ mẹ sau 6 tháng khi mẹ đi làm

Khi bạn bắt đầu trở lại với công việc cơ quan, chiếc máy hút sữa sẽ giúp bạn đảm bảo nguồn sữa cung cấp cho bé yêu hàng ngày. Bạn chỉ cần hút sữa mỗi ngày trước khi đi làm hoặc hút sữa trước đó vài tháng để bảo quản trong tủ lạnh.

>> Giúp mẹ cải thiện sữa bằng phương pháp tự nhiên

Máy hút sữa đảm bảo nguồn sữa mẹ cung cấp cho bé đến tận 2 tuổi

Các tổ chức trẻ em như UNICEF, Tổ chức Y tế Canada và Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ đều khuyên mẹ nên cho con bú trong khoảng 2 năm và có thể hơn nếu có điều kiện. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những trẻ có thời gian bú mẹ nhiều hơn có trí thông minh và khả năng miễn dịch, đề kháng tốt hơn. Nhưng làm sao để đảm bảo được nguồn sữa cho bé lâu đến vậy?

Mẹ cần biết rằng, nguồn sữa có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Có nghĩa là bé càng bú nhiều thì lượng sữa tiết ra càng nhiều và ngược lại. Do đó, để bầu vú tiết nhiều sữa cần được hút hết sữa ra và thực hiện đều đặn thì người mẹ có thể duy trì nguồn sữa nuôi bé đến khi nào mong muốn. Việc hút sữa bằng máy hút sữa sẽ giúp mẹ thực hiện công việc duy trì này khi phải đi làm.

Nếu các mẹ đang chuẩn bị sinh bé hãy tham khảo ngay các dòng máy hút sữa Medela, máy hút sữa Spectra… và “rước” ngay một chiếc nhé!

Xem thêm sản phẩm khác:

  • may hut sua medela free style
  • may vat sua medela freestyle
  • chọn mua máy hút sữa medela freestyle
  • máy vắt sữa medela freestyle
  • may hut sua freestyle
  • máy hút sữa freestyle chính hãng giá rẻ
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *