Tổng hợp những câu đố hại não vui nhộn có đáp án

Hôm nay website blogloichuc.com xin hướng dẫn đến mọi người những câu đố hại não vui nhộn đảm bảo nghe xong ai cũng thích và phải bật cười với những câu đáp án bá đạo. Nếu ai yêu thích những câu đố hại não thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây tại link http://blogloichuc.com/nhung-cau-do-hai-nao-hay-co-dap-an/

những câu đố hài hước về toán học

1. Loại nước giải khát nào chứa hợp chất sắt và canxi?
Đáp án : Cafe (ca: canxi, Fe: sắt)

2. Con cua đỏ dài 7 cm chạy đua với con cua xanh dài 4 cm. Con nào về đích trước?

Đáp án : Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

3. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án : Đang chơi cờ vua

4. Cái gì đánh bố, đánh mẹ, đánh anh, đánh chị, đánh em? mà người ta vẫn để trong nhà hàng ngày…

Đáp án : Bàn chải đánh răng

5. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án : Chữ A

Tham khảo thêm : Những câu đố vui nhộn đang được nhiều người tìm kiếm tại link http://blogloichuc.com/cau-do

6. Làm sao để nâng con voi lên bằng 1 tay

Đáp án : Mày không thể tìm ra con voi có 1 tay

7. Napolenon đã chết trong trận chiến

Đáp án : Trong trận chiến cuối cùng của đời mình

8. Đố mọi người không nên ăn gì vào buổi sáng

Đáp án : Ăn trưa và ăn tối

9. Đố mọi người 1 nữa trái tim thì giống cái gì

Đáp án : Giống 1 nữa còn lại

10. Nếu ném 1 cục đá màu đỏ xuống biển thì nó sẽ như thế nào

Đáp án : Vậy mà cũng đố, thì nó sẽ bị ướt chứ sao 😀

Trên đây là những câu đố hại não hài hước nhất đang được giới trẻ yêu thích, những câu đố hóm hĩnh này hy vọng sẽ giúp bạn và mọi người xung quanh sẽ có 1 không gian vui vẻ và sảng khoái trong những dịp cuối tuần tụ họp, và đừng quên ghé thăm website blogloichuc.com để nhận được nhiều câu đố hay nhé

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *