Tips lựa mua túi xách nữ phù hợp

Giỏ xách đang là vật dụng chẳng thể nào thiếu của các bạn nữ mỗi khi đi ra ngoài. Mặc dầu chúng khá khiêm tốn tuy nhiên tác động mà item này mang lại thì rất là mạnh mẽ. Nếu mà lựa mua được một kiểu  túi xách nữ đẹp thích hợp thì chúng sẽ tôn dáng vóc của bạn rất nhiều đó nhé. Vì thế, hãy cùng nhau tham khảo 1 vài ý kiến bên dưới để lựa chọn được một chiếc túi tương xứng với bản thân mình.

Đối với các cô nàng hơi hơi ốm & cao

Mọi người tốt nhất nên chọn lựa một số mẫu túi xách đối lập với dáng vóc của bản thân. Đấy chính là lựa chọn nhiều chiếc túi mang kích cỡ to một xíu, dây đeo phải ngắn, thuôn tròn. Đó là ý kiến vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn gái có vóc dáng cao & gầy. Chớ có sắm những loại túi xách có dây quai dài và nhỏ sẽ khiến các bạn gái “bị” gầy hơn nếu so với thực tế đấy nhe.

Còn một số cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn

Lời khuyên chính là cần chọn những dòng túi nho nhỏ, gọn gàng để tương xứng với thân thể của bản thân. Một kiểu túi cùng với kích thước trung bình, dây đeo dài ngang vòng 3 sẽ giúp cho vòng mông được lớn hơn một tí. Lựa chọn này sẽ có thể khiến vòng ba được đủ đầy hơn & cũng có khả năng kéo dài vóc dáng luôn đó. Tránh chọn lựa một vài kiểu túi xách nữ lớn bởi vì sẽ khiến cho vóc dáng của phái đẹp bị lấn áp. Đồng thời các kiểu túi dây ngắn, xỏ khuỷu tay cũng được xem là một lựa chọn phù hợp giành cho cô nàng ưa chuộng style sành điệu.

Còn đối với nhiều cô nàng sở hữu thân hình hơi “tròn trịa” thì làm sao?

Và với 1 vài bạn gái sở hữu cơ thể hơi béo thì chỉ nên lựa chọn 1 vài loại túi xách kích thước to hoặc các mẫu túi xách nữ góc cạnh với mục đích giúp cân đối 1 số đường cong của thân thể nhiều ngấn mỡ của cơ thể. Nên sắm 1 vài chiếc túi xách hình hộp chữ nhật làm bằng loại vải da sẽ giúp chúng ta thiệt xinh đẹp. Đừng có chọn lựa một số mẫu túi xách nhỏ quá sẽ không phù hợp với dáng vóc hơi lớn của bạn. Thay vô đó, túi xách nữ quai ngắn cũng được coi là một lựa chọn làm các bạn gái trông thanh mảnh hơn, thon gọn hơn rất là nhiều.

Với nhiều cô nàng “nấm lùn”

Một vài mẫu túi xách nữ đeo áp chiếc vai, sát vòng hai là một lựa chọn toàn hảo ở trong tình huống này. Trong lúc xách kiểu túi ấy, đôi chân các chị em nhìn sẽ dài hơn, thon thả hơn.

Dáng người thể thao

Bạn nữ với nhiều góc cạnh và 1 dáng người hơi lực như vận động viên nên tránh nhiều cái túi chật, góc cạnh, trong đó có cả những chiếc clutch hình hộp chữ nhật, dù chúng cực kì thời thượng. Hãy lựa mua cho mình túi xách nữ có kiểu tròn, mẫu bầu dục & mang một vài hoa văn, dính ở trên quai túi hoặc mặt chiếc túi.

Với các tham vấn phía trên, các nàng đã có thể vô tư mua túi xách nữ cho thích hợp với dáng người của bản thân mình rồi. Chúc cho bạn thiệt quyến rũ cùng với các chiếc túi cực kỳ xinh đẹp & cực “chất” nhe!

Tác giả: hiepnm94

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *