Tìm hiểu về đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng và ngoài trời

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thường xuyên và có độ chênh lệch lớn giữa các mùa, một chiếc nhiệt kế là giải pháp hiệu quả theo dõi sự thay đổi của thời tiết giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sốc nhiệt.

Bài viết cùng chuyên mục: Có thể sử dụng nhiệt kế hồng ngoại để đo nhiệt độ phòng

[​IMG]

Có thể hiểu, sốc nhiệt là hiện tượng thay đổi đột ngột với biên độ thay đổi cao gây tác động xấu đến hệ miễn dịch của cơ thể, và có thể gây hắt hơi sổ mũi đến đột quỵ. Sốc nhiệt thường xảy ra khi đang làm việc hoặc sinh hoạt trong phòng điều hòa, máy lạnh được điều chỉnh ở mức thấp rồi đột ngột ra môi trường bên ngoài. Hoặc trong mùa đông khi đang ở trong môi trường sưởi ấm nhưng lại ra ngoài khi chưa mặc áo ấm khiến cơ thể không thích ứng kịp cũng là một dạng sốc nhiệt.
Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm không dây sử dụng công nghệ tiên để đo nhiệt độ và độ ẩm cả trong phòng và ngoài trời và đưa ra những kết quả chính xác. Để có thể đo được ở hai nơi khác nhau, nhiệt ẩm kế thường có 2 bộ phận: Bộ phận chính có màn hình LCD để hiển thị thông tin nhiệt độ độ ẩm cho người dùng biết, một bộ phận phụ khác có nhiệm vụ đo nhiệt độ độ ẩm ngoài trời và gửi về bộ phận chính qua sóng radio
Nhiệt ẩm kế không dây thường được sử dụng để:
Trong gia đình: Dùng để theo dõi thời tiết (Nhiệt độ, độ ẩm) thực tế ngay tại nơi mình đang sống để có những biện pháp phòng chống sự thay đổi của thời tiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già.
Tại văn phòng, xý nghiệp, nhà máy: giúp theo dõi nhiệt độ và độ ẩm văn phòng, nơi đặt máy móc thiết bị nhằm chủ động điều chỉnh nhiệt độ độ ẩm để kéo dài tuổi thọ của máy móc, linh kiện điện tử
Ngoài ra Nhiệt ẩm kế còn hiển thị thời gian, ngày tháng năm. Có thể thay thế cho chiếc đồng hồ treo tường hay quyển lịch trong nhà, văn phòng bạn.
Sản phẩm khác mẹ có thể quan tâm:
-máy hút sữa medela mini electric
-giá máy hút sữa medela swing
-máy hút sữa swing
-bình sữa comotomo
comotomo bình sữa
-máy hâm nước pha sữa fatzbaby
-giá bình sữa comotomo

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *