tiêu chuẩn lọc nước

Dây chuyền lọc lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình được dành riêng cho việc lắp ráp xử lý nước lọc công nghiệp, được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Châu  u mới nhất và usapec  thương hiệu đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng sản xuất và sử dụng đóng chai nuoc tinh khiết.

Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm , công ty việt an xin chia sẻ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:
mạng lưới lọc nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình
Là mạng lưới lọc loc nuoc cao cấp, được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với nhiều công suất khác nhau từ 150l / h đến 90.000l / h để đáp ứng nhu cầu, lắp ráp như gia đình, trường học, bệnh viện, chế tạo kinh doanh đơn vị của nước tinh khiết …
Dây chuyền lọc xu ly nuoc đóng chai .
Quy trình chế tạo : Theo an toàn sử dụng quốc tế ISO 9001-2015 .
– hệ thống bơm đẩy, mạng lưới bơm tăng áp
– hệ thống khử trùng chưa khí
– mạng lưới lọc kim loại nặng
– hệ thống lọc khử trùng, màu, mùi
– hệ thống loại bỏ đá vôi và làm mềm nuoc
– mạng lưới màng lọc nano   lọc nước RO màng ro
– hệ thống xử lý đo lưu lượng, áp lực nuoc và điện tự động
–  Khung và các phụ kiện khác.
Khi khách hàng mua mạng lưới   lọc xử lý nước tinh khiết đóng chai của việt an :
hỗ trợ chính xác và tối ưu nhất về quy trình công nghệ lọc và thiết bị .
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, sản phẩm chất lượng vượt trội.
giá cả hệ thống lọc nướctinh khiết đóng chai cạnh tranh nhất thị trường.
Mọi quy trình công nghệ xử lý nước , dây chuyền lọc máy móc và cách vận hành sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, xử lý nước tinh khiết đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng quy trình lắp ráp và cách vận hành hệ thống móc đóng chai tự động.
Công ty có bảo hành và cam kết về chất lượng giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
Quy trình sản xuất xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h của viet an
VACC 750 có quy trình lọc xử lý nước hoàn toàn khép kín, tự động nên lọc nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn xử lý nước để chế tạo ra loc nuoc tinh khiết có thể là nước giếng khoan , nuoc giếng khơi , nước mưa , …
xu ly nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ vật liệu lọc lọc kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp thiết bị lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nuoc . Sau đó được đưa vào vật liệu lọc than hoạt tính
+hệ thống xử lý lọc Cacbon: do đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong lọc nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong lọc nước là thiết bị tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
+ hệ thống xử lý làm mềm xử lý nước : nước sau khi thông qua hệ thống lọc lọc than hoạt tính được đưa đến hệ thống lọc lọc mềm. tại đây các thành phần làm cứng xu ly nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. xu ly nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước loc nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ vật liệu lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục vì các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
+ vật liệu lọc thẩm thấu ngược: Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng loc nuoc thành phẩm. tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong loc nuoc đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong nuoc . Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng lọc nước thành phẩm Thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng xử lý nước sau khi qua các dây chuyền lọc tiền xử lý trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: nước sau khi thông qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của xu ly nuoc được lọc bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong loc nuoc đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho xu ly nuoc thành phẩm.
+ Bể chứa xử lý nước thành phẩm: Dùng để chứa nước thông qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua mạng lưới xử lý thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống lọc xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong xu ly nuoc mà chưa làm thay đổi chất lượng lọc nước .
+ thiết bị lọc xác khuẩn: lọc nước sau khi được lọc OZONE, UV thiết bị lọc nước các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa lọc nước thành phẩm. vì vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua hệ thống xử lý siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo xu ly nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *