Tiết kiệm hiệu quả với bình sữa nano silver wesser

Khi mình đề cập đến vấn đề này, thì nhiều mẹ thắc mắc ngay: bình sữa nano silver wesser có giá bán cao hơn các loai bình bú thông thường, vậy thì sao lại bảo là tiết kiệm? Yên tâm nhé, hiểu rõ về sản phẩm này, bạn sẽ thấy nó thực sự là một bài toán tiết kiệm cho mình đấy.

Với những bình sữa thông thường, thì bạn cần phải đảm bảo được vấn đề vệ sinh sản phẩm cũng như chất lượng của nó. Trong khi đó, sự uy tín và đẳng cấp của bình sữa nano silver wesser cho phép bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và tính năng của nó. Bởi vì những nguyên nhân sau đây:

Xem thêm sản phẩm: bình medela

binh-sua-nano-silver-wesser

Bình sữa Nano Silver Wesser 260ml (có ống hút)

Khả năng tiệt trùng tốt: với công nghệ diệt khuẩn nano silver- công nghệ tráng bạc đã có từ hơn 5000 năm trước, bình sữa nano silver wesser giúp diệt khuẩn hiệu quả cho bé có được nguồn sữa vô trùng sạch nhất. Khi bé bú bằng loại bình này, có thể ngăn ngừa được các triệu chứng tiêu chảy, lỵ…vì vậy mẹ không cần phải quá lo đến các vấn đề sức khỏe cho bé. Những bình sữa thông thường chỉ có thể diệt khuẩn khi bạn luộc trong nước sôi và khả năng diệt khuẩn cũng không đạt đến được 90 %. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bệnh viện cho bé, hơn thế nữa còn giúp bé phát triển mạnh khỏe hơn.

Không cần đun sôi trước khi dùng: tính năng này cho bạn tiết kiệm được khối thời gian khi chăm con đấy nhé. bình sữa nano silver wesser được tạo nên từ chất liệu nhựa PPE cao cấp nhất, an toàn cho sức khỏe của bé và bạn không cần phải luộc sôi nó trước khi pha sữa, thật tiện dụng phải không nào?

Chính vì những ưu điểm trên, mà giá thành của bình sữa nano silver cao hơn các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên xét cho cùng, thì có cha mẹ nào lại không muốn con mình được sử dụng những sản phẩm tốt nhất? Chính vì vậy mà bạn hãy nhanh chóng mua cho bé một sản phẩm bình sữa thượng hạng này đi nhé.

Tin vui cho các mẹ là bình sữa nano silver wesser có rất nhiều kích thước. Như thế mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì có thể chọn được sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng sữa của bé. Mình thì mình đã mua sản phẩm này cho các bé nhà mình từ lâu rồi và cực hài lòng với nó đấy các mẹ ạ.

Những thiết bị bảo vệ sức khỏe mẹ và bé

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *