Tiện ích chia sẻ được bình chọn hàng đầu thế giới Shareit

Shareit app là phần mềm chia sẻ video, tài liệu, hình ảnh với tốc độ nhanh mà không cần phải dùng đến Bluetooth hay các công nghệ tương tự. Phần mềm hiện đang sở hữu hơn 400 triệu người dùng với số lượng người đánh giá theo hướng tích cực rất tốt. Xứng đáng để bạn trải nghiệm ngay bây giờ.

Thông thường nếu bạn muốn truyền tải dữ liệu thì bạn phải cần đến cáp usb, Bluetooth,…Với cáp USB bắt buộc lúc nào bạn cũng phải cầm theo và trải qua nhiều thao tác. Còn đối với Bluetooth thì tốc độ truyền file của chúng khá là chậm chạp nhất là khi bạn truyền tải những file có dung lượng lớn như video hay các ứng dụng trên smartphone. Với Shareit bạn có thể gỡ bỏ tất cả những rào cản trên, không cần dây cáp, không cần kết nối mạng, không cần lưu trữ đám mây, không cần Bluetooth, những gì bạn cần chỉ là thiết bị của bạn đã được cài Shareit. Tải miễn phí ứng dụng từ chợ app Play Store free cho điện thoại ngay bây giờ nhé.

Tính năng chính của Shareit chính là tạo các kết nối không dây để truyền file thiết bị mà không phân biệt các nền tảng khác nhau. Cho phép kết nối tối đa 5 thiết bị để tạo nhóm chia sẻ trong cuộc họp, trên lớp học,… Gửi file trong tích tắc với dung lượng từ 1 MB đến 100 GB, tốc độ cao nhất là 20M/giây. Hoạt động trên hầu hết các thiết bị như PC, Smartphone, thậm chí cả MAC. Nó còn hỗ trợ tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay bao gồm: windows, android, ios. Shareit cũng được đánh giá là một phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Shareit app new version – phiên bản ứng dụng mới nhất cho người dùng.

Khi bắt đầu sử dụng share it bạn có thể tự đặt tên và chọn avarta cho riêng mình. Bạn cũng có thể chọn thư mục lưu dữ liệu để dễ dàng cho việc mở ra xem lại sau này. Tại cửa sổ chính của Shareit, nó cho phép bạn chọn chức năng cần dùng, có thể là Send hoặc Receive, hoặc mời bạn bè sử dụng ShareIt bằng SMS hay Bluetooth. Khi chuyển một thư mục qua ShareIt, việc trước tiên bạn cần làm là phải load các tập tin nguồn, hoặc duyệt qua máy tính và load chúng riêng hoặc bạn có thể load vài tập tin cùng lúc. Người dùng cũng có thể sử dụng thao tác kéo thả, copy, paste để thêm tập tin vào cửa sổ gửi của ShareIt. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm này và thoải mái chia sẻ rồi đấy.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *