Thực phẩm chức năng nano curcumin bán ở đâu

Curcumin phù hợp chất polyphenon sàng lọc từ cây nghệ vàng (Curcuma longa), đã được chứng bạn tôi nơi thực nghiệm và lâm sàng cho thấy sở hữu tác dụng chống oxy hóa, ức chế những mẫu tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. vì vậy, Curcumin được coi là hoạt chất mang giá trị cao trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư. Vậy nhưng Curcumin là hợp chất vô cùng khó tan trong nước, vì vậy giả dụ sài dưới dạng truền thống thì Cơ hội hòa tan, hấp thụ vào máu tốt làm cho hiệu quả chữa trị của lĩnh vực ko cao. Để khắc phục nhược điểm này, những nhà thông dụng đã nghiên cứu những biện pháp để cải thiện độ tan của Curcumin. một trong số lượng Thực là phân phối dưới dạng kích thước rất nhỏ (Nano). tinh chất nghệ nano đã làm cải thiện độ tan gấp hàng trăm lần so Curcumin thường ngày. Chính điều này đã giúp cải thiện Cơ hội hấp thu của hoạt chất làm nâng cao rõ rệt hiệu quả phòng và trị bệnh bênh của Nano Curcumin.

các xác thực tại thế giới còn chứng tỏ khi sài kết hợp Curcumin và piperin đem tỷ lệ từ 1:100 đến 1:500 đã làm nâng cao hấp thu Curcumin lên gấp 4 – 5 lần. vì vậy trong các chế phẩm cất Curcumin thường piperin.

Học viện Quân Y đã nghiên cứu và bào chế thành công xuất sắc viên nang Nano Curcumin chứa Curcumin dạng Nano liên kết đem Piperin để làm tăng Cơ hội hấp thu của hoạt chất Curcumin, sản phẩm được vận dụng trong hỗ trợ trị bệnh ung thư, chống oxy hóa, viêm loét bao tử tá tràng, các bệnh lý về gan, …

Được tìm kiếm bởi:

  • thuc pham chuc nang NANO CURCUMIN
Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *