Thú vị hơn với tính năng Live Stream trên Intagram

Download instagram là ứng dụng hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh vô cùng tuyệt vời, nhưng giờ đây nó còn hấp dẫn hơn ở tính năng Live Stream mới được nhà cung cấp cập nhật ở phiên bản mới lần này. Hãy tải ngay phần mềm ứng dụng Instagram về sử dụng và trải nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho instagram

download-instagram-apk

Hướng dẫn sử dụng tính năng Live Stream trên Instagram

Để kích hoạt tính năng này, khi ở màn hình chính, người dùng chỉ cần vuốt sang phải để mở camera trong ứng dụng. Tiếp theo đó bạn chọn mục Live, sau khi kiểm tra chất lượng đường truyền kết nối, Instagram sẽ bắt đầu đếm ngược 3 giây rồi tiến hành phát video trực tiếp.

Người xem có thể tương tác với bạn bằng cách bình luận hoặc “thả tim” trực tiếp. Khác với Facebook, sau khi bạn kết thúc việc Live trên Instagram thì video sẽ bị xóa mất mà không hề lưu lại.

Kết quả hình ảnh cho instagram

download-instagram-apk

Được biết, Live Story được gộp chung vào khu vực Story trước đây của Instagram, điểm khác biệt là video trực tiếp sẽ được đánh dấu chữ “Live” ngay bên dưới. Bên cạnh đó, trang blog của Instagram cho biết trong vài tuần tới họ sẽ cập nhật thêm tính năng xem livestream ở mục Explore, đây sẽ là nơi hiển thị những video trực tiếp đang “hot” nhất để người dùng có thể theo dõi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm tại: Thị trường ứng dụng phần mềm Thái Lan อินสตาแกรม

Instagram  thêm nhiều tính năng mới

Bên cạnh Live Story, Apk instagram cho biết họ cũng bổ sung thêm tính năng nhắn tin tự hủy và sẽ sớm được cập nhật. Theo đó người dùng có thể gửi ảnh hoặc video cho bạn bè thông qua Direct Message, tuy nhiên người nhận chỉ có thể xem được một lần và chúng sẽ biến mất ngay sau đó.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *