Thủ tục cho thuê xe tháng giá rẻ

Theo quy trình dịch vụ tạo thuê xe, sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả, thời gian, loại xe, chúng tôi sẽ soạn một bản hợp đồng thuê xe ô tô cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày các mẫu hợp đồng mà chúng tôi đang dùng dịch vụ cho thuê xe ô tô. Chúng tôi sẽ không trình bày chi tiết mà chỉ giới thiệu một số mục chính quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Khi khách hàng nhận được mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô của chúng tôi, vui lòng lưu ý một số điểm sau:
– Khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng,cho thuê xe tháng giá rẻ lưu ý các mục về chi phí thuê xe, đặt cọc, xử lý các tình huống phát sinh
– tính sổ đủ và đúng hạn các chi phí thuê xe và nảy sinh (nếu có) đúng như thỏa thuận trong giao kèo

Quy định 1 : Đặt xe
quý khách đặt cọc 300.000vnđ – 500.000đ để lên lịch giữ xe. Trường hợp quý khách tự hủy lịch và quá time giao xe 01h mà khách không đến sản xuất thủ tục thuê xe hay cũng không thông tin cùng công ty thì giao kèo đó không có giá trị hay công ty cũng không trả lại tiền cọc.

2.Tuyệt đối Giấy phép lái xe ô tô B1, B2 trở lên.
2.2 Hộ khẩu, CMND, Passport ( cùng người nước ngoài ).
2.3 Xe máy có giấy má hợp pháp ( hoặc tiền mặt 20 triệu VNĐ ).
Quy định 3 : Lưu hành & cầm nắm công cụ
3.Tuyệt đối ngăn cấm khách hàng cầm nắm xe vào mục đích xấu,cho thuê xe tháng du lịch giá rẻ vi phạm pháp luật như: Chở hàng lậu, ma túy, hàng quốc cấm… chỉ được cầm xe vào đúng mục đích đi lại hay tuân các điều khoản trong hợp đồng thuê xe.
3.2 khách hàng phải tuyệt đối tuân quy tắc giao thông khi điều khiển phương tiện.
3.3 khách hàng thuê ô tô tự lái không vì thế uống rượu bia trong quá trình tài xế vì rất dễ bị vượt quá nồng độ cồn tạo phép, dẫn đến bị phạt, giữ xe thậm chí bị thu xe(theo khuyến cáo mới nhất của ATGT Quốc gia)

Bấm VÀO ĐÂY để biết phương thức Đặt xe & tính sổ
Quy định 2: Thuê xe
Khi đến thuê xe các bạn phải mang những giấy tờ sau:
3.4 Nếu quý khách cầm xe quá time ghi trên hợp đồng mà không về thanh lý hay không gia hạn tiếp giao kèo, công ty sẽ thông tin tạo cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.
3.4 các bạn sẽ phải chịu hoàn toàn bổn phận trước pháp luât và chịu mọi mức tiền liên hệ nếu vi phạm các quy định trên.
Quy định 4: Sự cố hay xử lý sự cố
4.Tuyệt đối Sự cố: Nếu xe bị sự cố, hư hỏng,cho thuê xe tháng du lịch giá rẻ đâm va khi đang lưu hành thì người thuê xe phải báo ngay tạo công ty và liên kết với công ty để xử lý sự cố hai cách mau chóng, kịp thời nhất. 1 không tự ý khắc phụchoặc tu tạo xe theo nghĩ suy chủ quan của mình.
4.2 xử lý sự cố: quý khách phải chịu toàn bộ chi phí tôn tạo xe hoặc các giá cả can dự khác do lỗi của chính mình gây ra. Nếu khách hàng có ý thức trách nhiệm cùng con người hoặc tài sản, kết hợp tốt với công ty để xử lý sự cố thì công ty sẽ coi xét có thêm các bạn hai phần mức tiền tu tạo nói trên.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *