Thông tin về trường Đại Học Quốc Tế Hàn Quốc

Trường đại học quốc tế Hàn Quốc là trường visa thẳng. Du học sinh Việt Nam ở đây được tạo điều kiện đi làm thêm nhiều hơn…

Đại học quốc tế Korea (International University Of Korea)

Trường Đại học Quốc Tế Hàn Quốc

I:Giới Thiệu Tổng Quan Về Trường Đại Học Quốc Tế Korea ( IUK)

Trường đại học quốc tế Korea được thành lập năm 1977 nằm ở thành phố Jinju tỉnh Gyeongsangnam phía Nam Hàn Quốc

Địa chỉ : 965 Đường Dongbu, Munsan-eup, Jinju Tỉnh  Gyeongsangnam

Điện thoại: 055-751-8114  FAX: 055-761-7407

Website : http://www.iuk.ac.kr/page/main/index.php

Từ khi thành lập đến nay trường Đại học Quốc Tế Korea xây dựng và phát triển với triết lý đào tạo về sự chân thành, sáng tạo và vì mục tiêu xã hội, Mục đích của trường là đào tạo nguồn nhân lực với cách cư xử chuẩn mực, đạo đức, có khả năng chịu được thử thách và vượt qua bất kỳ khó khăn trong cuộc sống.

Với trên 300 giáo sư tiến sĩ giảng dạy, hàng năm trường đào tạo và nhập học cho trên 4.500 học sinh sinh viên.

II:Khuôn viên và cơ sở vật chất

Đại học quốc tế Korea tọa lạc tại thành phố Jinju nổi tiếng với món bibimbap (gạo, trứng, thịt và rau cải với nước sốt ớt).Jinju là một thành phố thoáng đãng với nhiều không gian mở tự nhiên. Với khu pháo đài trong công viên, dòng sông Nam chảy dọc trong lòng thành phố. Đây là thành phố lớn nhất trong khu vực và là trung tâm vận tải thuận tiện  để khám phá khu vực phía tây của tỉnh Gyeongsong Nam.

Ngoài các trung tâm viện nghiên cứu và giảng đường hiện đại nhà trường còn có tâm thể thao giải, phòng thể dục tổng hợp, thư viện (phòng đọc, tạp chí, quán cà phê internet, hoạt động nhóm học tập), bảo tàng, phòng ngôn ngữ: nói tiếng Anh, ngoại ngữ, các sự kiện và hội thảo, khu nghỉ ngơi của học sinh, sân vận động chính, phòng âm nhạc, lớp học khiêu vũ, phòng cho các hoạt động của câu lạc bộ.

Cangteen của trường phục vụ bữa sáng và bữa tối với mức chi phí bình quân 2.5$/suất.

Có ký túc xá riêng cho học sinh trong nước và học sinh quốc tế.

III:Các ngành đào tạo

Đại học quốc tế Korea đã đang giảng dạy rất nhiều chuyên ngành có chất lượng và cơ hội tìm kiếm việc làm cao khi tốt nghiệp:

Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch khách sạn, Cơ khí, Kiến trúc, Nội thất, Kỹ thuật điện, Thẩm mỹ, Làm đẹp, Y Dược, NẤU ĂN ….

Thông báo tuyến sinh đại học quốc tế Korea

Để được tư vấn thông tin chi tiết về yêu cầu hồ sơ và chi phí du học “Đại Học Quốc Tế Korea” cũng như các trường đại học khác hay liên hệ với cty du học KNET ngay hôm nay.

Hotline: 0904 888 512 – 0934 563 885

Tác giả: thanhhaivphd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *