Thông tắc cống tại xã Quang Lăng

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại xã Quang Lăng của chúng tôi ngay bây giờ !

Sự có mặt của công ty chúng tôi tại huyện phú Xuyên trong một năm trở lại đây đã giúp cho rất nhiều gia đình được sử dụng các dịch vụ vệ sinh chất lượng mới mức giá hợp lý nhất.

Giá dịch vụ thong tac gia re của công ty chúng tôi giao động từ 200 đến 500k một lần nếu trường hợp của bạn phức tạp hơn và cần được xử lý với những máy móc hiện đại hơn thì trước khi thi công nhân viên sẽ báo giá cho quý khách cũng như giải thích sơ qua về các vấn đề mà quý khách đang gặp phải để bạn có thể lựa chọn thi công hay không. Trong trường hợp quý khách không chấp nhận chúng tôi sẽ cho nhân viên về mà không thu bất cứ chi phí nào.

Giới thiệu về xã Quang Lãng :

Xã Quang Lãng là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Xã này giáp ranh với các xã: Minh Tân, Tri Thủy, Khai Thái (thuộc huyện Phú Xuyên), giáp với xã Mộc Bắc (Duy Tiên – Hà Nam). Có sông Hồng chảy qua, với bãi phù sa bồi đắp. Đi theo đường quốc lộ 1A, đến phố Guột cách cầu Giẽ khoảng 1 km (về phía trung tâm thủ đô HN) thì rẽ trái, đi theo đường liên huyện qua Cây đa Giời Ơi (theo cách gọi địa phương), sẽ đi qua Trường Trung học phổ thông Phú Xuyên B (thuộc xã Tri Thủy, nằm bên sông Nhuệ) khoảng 12 km sẽ đến địa bàn xã Quang Lãng. Quang Lãng có 8 thôn: Sảo Hạ, Tạ, Sảo Thượng, Mễ, Tầm Thượng, Tầm Hạ, Quang Lãng, Mai Xá. Là địa bàn thuần nông. Gần đây xã phát triển nghề chăn nuôi bò.

Thông tắc cống tại xã Quang Lăng

Thông tắc cống tại xã Quang Lăng

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi như sau :
– Khi quý khách liên hệ với chúng tôi, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tình trạng bể phốt cũng như giới thiệu về các dịch vụ hiện có của công ty.
– Trong khoảng thời gian nhanh nhất, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp cận bể phốt nhà bạn để đưa ra đánh giá cụ thể, bàn bạc với gia chủ phương thức xử lý và thống nhất giá cả
– Tiếp đó, các thiết bị máy móc hiện đại sẽ được đưa đến để hỗ trợ nhân viên trong việc hút bể phốt, thông tắc cống cho căn nhà của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế tối đa tiếng ồn và mùi hôi trong quá trình làm việc để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
– Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra lại chất lượng, tiến hành bàn giao và thanh lí hợp đồng. Tất cả các công đoạn sẽ diễn ra trong thời gian nhanh nhất để không tiêu tốn thời gian của quý báu của các bạn.

Chúng tôi còn nhận cung cấp đến người dân rất nhiều dịch vụ tuyệt vời khác như : thông tắc cống uy tín, thông tắc nạo vét hố gas, nhận khảo sát thi công cho các chung cư, bệnh viện, dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0908 55 2222 để được hỗ trợ
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tác giả: precence

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *