Thời gian trải nghiệm sony z3 cũ là bao lâu

Tại thời điểm ra mắt Sony Xperia Z3 ko nhận được phổ biến sử dụng rộng rãi của giới truyền thông cũng như người sử dụng . bởi ko với sự đột phá đángnhắc .Xperia Z3 tới quý khách một bộ vi xử lý quad-core Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz, và một màn hình 5,2-inch full HD (1,920 x một ,080 pixels) giống như Z2. những thông số khác của máy bao gồm 3GB RAM, hai phiên bản bộ nhớ trong 16GB và 32GB, camera 20.7 MP truyền thống của mẫu Xperia Z. Tuy nhiên , qua thời gian, Sony Z3 cũ toàn bộ đã khẳng định được vị thế số một trong các sản phẩm Smartphone cộng phân khúc : Samsung Galaxy S5, LG G3 hay HTC One M8.

Vậy các lý do nào khiến Sony Xperia Z3 mang thể đứng đầu trong danh sách những sản phẩm đáng mua nhất cùng phân khúc?

1- Về thiết kế: Sony Z3 cũ sở hữu ngoại hình đẹp, tiện dụng

Sony Z3 cũ thực chất ko với cải tiến phổ biến so sở hữu các sản phẩn sony tiền nhiệm : Sony Z, Sony Z1 và Sony Z2 . toàn bộ đều dùng kiểu dáng Omme Balance sở hữu khung viền kim dòng và 2 mặt kính. Tuy nhiên Sony Z3 đã được bề ngoài đẹp hơn siêu toàn bộ so với các sản phẩm trước đó , thân máy là khung kim loại mang những đường cong mềm mại. Máy cũng được khiến mỏng hơn so sở hữu những seri Z trước đó .

2- Sony Z3 thời gian dùng cực lâu.

Trước Sony Z3 cũ thì pin bắt buộc nói là điểm yếu của hãng Sony, tuy vậy đến thế hệ Sony Xperia Z3 này thì khác hoàn toàn. Thời lượng pin của Z3 đượcnâng cao lên đáng đề cập . ví như đem so sánh pin của Sony Z3 mang những sản phẩm cộng phân khúc : LG G3, HTC One M8 sẽ thấy Z3 mang thời gian pin nổi bật .

cùng một bài test hỗn hợp , trường hợp như LG G3, HTC One M8 chỉ sở hữu dùng liên tục 6h thì Sony Z3 lại lên đến 9h. sở hữu thể thấy việc sử dụng màn hình khoa học Ful HD và thông minh hóa hệ điều hành đã giúp cho Sony Z3 mang lợi thế cạnh tranh đáng nhắc cho với những sản phẩm còn lại cộng phân khúc

Sony Xperia Z3: xứng đáng smartphone Android số một hiện nay?

3- Sony Xperia Z3 tính năng vượt trội

Sony Z3 cũ cũng như những sản phẩm khác cộng phân khúc ngày nay đã được lên Android L 5.0. Máy vẫn giữ nguyên giao diện Xperia UI truyền thống. Thế nhưng theo đánh giá của người dùng , giao diện này là giao điện hoạt động tốt nhất so mang những giao diện còn lại cùng chạy Android của LG , Samsung , hay HTC.

Còn mọi yếu tố khác tạo cần thành công của Sony Xperia Z3 , khiến cho trở thành sản phẩm số 1 trong phân khúc 6- 8 triệu ngày nay .

giả dụ muốn biết thêm khía cạnh bạn với thể theo dõi thêm tại đây: http://mobilecity.vn/sony/sony-xperia-z3-cu-prd930.html

Hoặc vui lòng gọi số Hotline : 0969.120.120 để được hỡ trợ phải chăng nhất. cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cộng chúng tôi trong bài viết này.

Tác giả: sondk89

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *