Thỏa đam me hát hò với Live me

Sở thích của tôi là hát hò và may cái trời phú cho tôi chất giọng cũng không tới nỗi nào. Hồi còn đi học bọn bạn lớp tôi mê lắm,suốt ngày bắt tôi phải hát hết bài này sang bài khác cho chúng nghe mà không biết chán. Thế mà giờ đây tốt nghiệp ra trường, mỗi đứa một nơi không còn có nhiều thời gian cũng như cơ hội để có thể ngồi cạnh nhau để mà trò chuyện, hát hò cho nhau nghe nữa. Tháng trước thằng bạn thân tôi đã nhắn tin bảo tôi hãy tải ngay ứng dụng Live me app về máy để có thể show giọng hát cùng cái bản mặt đáng ghét lên cho cả hội cùng thưởng thức. Chưa biết nó là gì nhưng tôi cũng cứ tải đại về máy vì nó đang miễn phí hoàn toàn nên tôi chả mất gì mà không tải cho vui lòng bạn bè. Và thật bất ngờ khi những gì nó mang lại hội bạn thật đáng quý.

Trải nghiệm ứng dụng Fast Cleaner apk để điện thoại luôn được tối ưu hóa miễn phí. Live me là một mạng xã hội mà ở đó bạn được hỗ trợ để phát song trực tiếp video của mình lên mạng xã hội này. Ngay sau khi tải về tôi liền đăng kí tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng. Gớm, lũ bạn của tôi đã chờ chực sẵn ở đó hay sao mà khi tôi vừa đăng nhập đã nhận được tin nhắn của hội bạn yêu cầu tôi phát trực tiếp cho mọi người cùng vào giao lưu. Ok, chiều luôn. Tôi bấm vào chức năng phát sóng trực tiếp , mới phát lần đầu nên tôi lơ ngơ trước màn hình điện thoại mãi chả biết làm gì, thôi thì đành hát tạm vài ba bài gọi là cây nhà lá vườn vậy. Ứng dụng thông báo tới những người bạn của tôi và bọn chúng mò vào xem, thả tim và bình luận loạn hết cả lên. Đứa thì kêu tôi hát bài này bài kia đi, đứa lại bảo tôi lên hình đẹp trai hơn ở ngoài, đứa lại lợi dụng cơ hội mà kể xấu tôi.

Sử dụng Camera B612 app để thỏa sức  chụp ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi. Thật là vui như hội ấy. Không những bạn bè thân mà còn rất nhiều bạn bè mới thấy video của tôi cũng vào xem và góp ý rất vui vẻ. Lần đầu tiên phát sóng mà vui quá xá nên tôi cứ ngồi trước màn hình mãi không chịu tắt cho tới khi bị mẹ tôi mắng thì tôi mới chịu hẹn gặp lại mọi người và kết thúc. Từ đó về sau cứ mấy hôm có thười gian rảnh và chuẩn bị được nội dung gì hay ho là tôi lại lên sóng để giao lưu với bạn bè, vui hết xảy.
Hãy thử mạng xã hội này đi bạn nhé, bao vui luôn.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *