Thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng tại Long Biên.

Kiến Tạo Việt giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng tại Ngõ 47 xã Trạm, quận Long Biên, HN. Chủ nhà là anh Nguyễn Hữu trong khoảng sinh năm 1982. Anh hiện công tác tại một đơn vị xây dựng cầu tuyến đường trực thuộc bộ xây dựng. Là một đội trưởng thi công lên anh hiểu trị giá của việc bề ngoài mẫu nhà ống trước lúc vun đắp, điều này giúp anh với được các tư vấn bổ ích từ kts và biết trước được hình dạng ngôi nhà, công năng tiêu dùng có hợp phong thủy hay không, kinh phí dự trù… để vợ chồng anh suy tính cho phù hợp với kinh tế gia đình. Sau lúc tiếp xúc lấy quan điểm của 2 vợ chồng, KTV đo hướng khu đất, thông tin tuổi các thành viên trong gia đình và lên phương án ngoài mặt như sau:

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầngPhối cảnh – mẫu nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Hướng nhà là chính nam, cung phục vị là cung rẻ. Tuổi chủ nhà 1982 tra phong thủy được như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1982
– Năm âm lịch : Nhâm Tuất
– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa
– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Đặt bát trạch lên khu đất KTV thấy rằng cần sắp đặt công năng ngôi nhà ống như sau:

Tầng 1 ngôi nhà ống 4 tầng

Mảnh đất rộng 4,5m dài 12,5 m nằm trong ngõ rộng hai,7m giáp ngã ba ngõ lên vẫn với góc nhìn để ngắm ngôi nhà lên anh từ mong muốn sở hữu một hình thức mặt tiền đẹp mắt theo kiến trúc pháp. Do nhà trong ngõ lên chủ nhà muốn tạo 1 khoảng để xe nhỏ phía trước phòng khách. Phòng khách rộng 20m2 với vách kính trong xuốt nhìn sang khu để xe máy rộng 8m2. Sau lưng bộ bàn ghế được ốp đá granit tạo vẻ đẳng cấp cho ko gian phòng. Phòng ăn phía cuối nhà rộng 20 m2 được xếp đặt gọn gàng, hợp lý mang vị trí bàn ăn nhìn thông sang phòng khách lên mang lại sự thả phanh, đa dạng khi tiêu dùng. Bếp nấu được đặt áp lưng vào tường và nhìn về chính Đông là hướng phải chăng theo tuổi gia chủ. Vệ sinh nhỏ đặt dưới gầm cầu thang rộng 2,5m2 dùng cho khách. Cốt nền phòng ăn cao hơn phòng khach 30 cm.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 1Mặt bằng tầng 1 và 2 – bề ngoài nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Tầng hai mẫu nhà ống 4 tầng

Đây là tầng dùng chính của gia đình anh từ bởi vợ chồng anh mới với một cháu trai 3 tuổi lên vẫn ngủ chung sở hữu ba má ở phòng ngủ trước nhà rộng 19 m2 có vệ sinh khép kín rộng 4 m2 và có 1 ban công nhỏ phía trước để ngồi trơi, hóng gió. Giường ngủ được đặt nhìn về chính Đông – cung nhựa sống hợp tuổi gia chủ. Phòng khiến việc kiêm giải trí phía sau rộng 14,5 m2. Phòng phía sau này lấy ánh sáng và không khí từ ô giếng trời nhỏ rộng một,2 m2.

Tầng 3 ngôi nhà ống 4 tầng

xếp đặt 2 phòng ngủ rộng 19 và 14,5 m2 tiêu dùng chung khu vệ sinh giữa nhà. 2 phòng ngủ này trước mắt chưa tiêu dùng anh trong khoảng dự kiến cho sinh viên thuê sở hữu giá trong khoảng 1,8 đến 2,5 triệu một phòng. Trong những phòng đều được tính toán sắp xếp tủ áo xống âm tường, giường và bàn học cùng kệ ti vi treo trước giường.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 2Mặt bằng tầng 3 và 4 – kiểu dáng nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Tầng 4 ngôi nhà ống đẹp

Tầng 4 ngôi nhà ống chỉ bố trí phòng thờ phía trước nhà rộng 19m2, phía trước phòng thờ là ban công nhỏ đặt cây cảnh và đốt vàng mã sau lúc thắp hương. Khu giữa nhà là cầu thang và kho để chăn màn, xống áo mùa đông. Phía sau nhà là sân phơi sở hữu mái được quây hoa sắt bảo vệ tiếp giáp với.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 3Phối cảnh góc một – ngoại hình nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 4Phối cảnh góc 2 – thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Ngôi nhà ống được ngoài mặt theo kiến trúc pháp với ban công rộng và hàng cột tròn đỡ mái sảnh tầng 4. trằn tầng 4 được đổ bê tông phẳng, xây tường thu hồi và lợp mái ngói. Lớp mái cao hơn nai lưng khoảng một,8m đủ cho người vận động và chống hot cho nhà rất tích cực. đông đảo tầng một được ốp đá kết hợp mang cổng sắt bên ngoài khu để xe máy nhìn rất đồ sộ và sang trọng. Ban công tầng hai được đổ đất trồng cây, tạo 1 vườn cảnh cho phòng ngủ chính. những tầng trên được đắp phào chỉ chu đáo khiến lên vẻ đẹp cổ điển cho dự án ngoài mặt nhà ống kiểu pháp 4 tầng này.

Nguồn : Kiến Tạo việt

Được tìm kiếm bởi:

  • kiểu nhà ống 4 tầng
Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *