Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng ấn tượng

Giới thiệu thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng ấn tượng

Nhiều gia đình bây giờ việc có xe ô tô là điều không mấy khó khăn với những gia đình kinh tế kha khá một chút. Nên khi thiết kế ngôi nhà gia chủ cũng sẽ quan tâm đến việc thiết kế làm sao cho có gara để ô tô và xe của gia đình một cách thuận lợi và thoáng đãng nhất. Nên khi thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cho chủ nhà các kiến trúc sư cũng rất cẩn thận đến những điều này để tạo ra một ngôi biệt thự có công năng hoàn chỉnh nhất. Trên một mảnh đất hơi vuông vắn, Thiết kế mẫu biệt thự đẹp chiều cao 3 tầng đã được đem tới mang ko gian thoáng rộng gồm gara, khu bếp cộng tác phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, hai phòng ngủ trên tầng 3 và 3 khu vệ sinh chung. đề xuất của chủ nhà khá ngắn gọn “tôi muốn xây 1 ngôi biệt thự lô phố ba tầng ,thiết kế biệt thự nội thất nhà đẹp không cần cầu kỳ nhưng vẫn đáng phải biết. các phòng chức năng bên trong không cần rộng rãi nhưng phải phổ quát và sang trọng”.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gam màu ghi sang chảnh, trang trí đơn giản bàng những nét gờ phào màu ghi xám, điểm xuyết là màu trắng của ban công và lan can cầu thang, phân vị dọc bằng một số mảng tường màu ghi chạy dọc trong khoảng tầng 3 xuống tầng 2. với cầu thang ngoài trời và mảng ốp gạch trang trí tại tầng 1, đề án biệt thự này trông tương đối bề thế. Ngôi biệt thự dùng mái bê tông đổ tại chỗ dán ngói màu ghi sám, mái ngói tạo kiểu cao 2 tầng được đan xen sở hữu nhau làm ra nét đẹp cho dự án. Ngôi biệt thự mang thiết kế ngoại hình ngoại thất hơi hiện tại sở hữu một nhóm trục đường nét tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

mặt bằng tầng 1: tầng một loại biệt thự ống lô phố ba tầng cấp tiến – đi vào cửa chính là phòng ăn khá rộng, sâu vào một chút là khu bếp nấu và cầu thang trong nhà đi lên tầng 2. Giật cốt xuống 1 bậc là khu vực gara được mở cửa ra phía bên hông nhà, giữa hai không gian với vách ngăn bằng kính trong suốt để giảm thiểu mùi xăng xe tới phòng ăn. Cầu thang bộ ngoài nhà được sắp xếp bên trái nhà, dưới gầm cầu thang là khu vệ sinh chung của tầng 1.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

mặt bằng khu đất tầng 2:ngôi biệt thự ba tầng được thiết kế như sau: đi lên cầu thang ngoài trời là phòng khách rộng 22m2 được ngăn chia có khu vực thang nội bộ trong nhà bằng hệ song gỗ và kệ để tivi. ngay bên phòng khách là phòng thờ cũng rộng 22m2 mang ban công mở ra phía trước nhà. Khu vệ sinh chung được đặt mặt phía cuối, tiếp giáp với cầu thang và phòng thờ rộng 4,5m2. Trong căn biệt thự chia lô cao ba tầng ngày nay này các không gian trong nhà đều rất nhiều và vuông vắn, phòng khách như được thoáng đạt và đỉnh cao hơn khi mang thang bộ ngoài trời đi từ tầng một lên

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

mặt bằng khu đất tầng 3: lên tầng 3 là hai phòng ngủ rộng 22m2 (một phòng của bác mẹ và một phòng chung cho nhóm con được kê 2 giường đơn) cả 2 phòng ngủ đều mang ban công mở ra phía trước nhà. Cạnh thang lên là khu vệ sinh chung rộng 4,5m2 với phòng tắm được ngăn vách kính riêng biệt.

dòng thiết kế ngoại hình biệt thự phố chiều cao ba tầng có dáng dấp của kiểu biệt thự cổ phê chuẩn hình thức mái, một số con nhân thể lan can, cầu thang ngoài ra công trình đã được lược bớt tối đa nhóm cực kỹ trang hoàng để có thể có phong cách tân tiến. Việc tiêu dùng những mảng màu, nhóm chăm chút ốp đá trang hoàng cũng như gờ phào đã tạo ra nét cực riêng biệt, cá tính cho ngôi nhà, mang tới sự gần gũi mang một nhóm kiến trúc quanh đó. với tiền chi tạo dựng hợp lý, hình thức đẹp, công năng hợp lý Mẫu thiết kế nhà biệt thự ống lô phố 3 tầng đã được đa dạng khách hàng tuyển lựa.

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *