Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió tại Hà Nội.

Với mẫu thiết kế kiến trúc này ngôi nhà của bạn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng,ngôi nhà được thiết kế độc đáo để giúp chúng ta có thể hòa mình vào cùng với thiên nhiên,khách tham quan và chủ nhà đã rất hài lòng về mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp này.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió tại Hà nội.

thiết kế nhà đẹp được tạo lập trên khuôn viên mặt bằng đẹp, tương đối vuông vắn mang mặt phía trước 6,7m, chiều dài 17,2m và có 3 mặt thoáng. có lợi thế đấy thì việc phân bổ công năng dùng cho ngôi nhà phố 3 tầng vừa luôn thể nghi vừa đầy nắng và gió là một một phần thuận lợi cho nhà thiết kế. đặc thù là không gian sống trong nhà được bài trí đẹp và tích hợp không gian xanh cho thấy sự kết nối giữa con người sở hữu bỗng dưng.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 01tạo hình kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió – Ảnh 01

Về mặt kiến trúc ngoại thất, ngôi nhà được sáng tạo tương đối cơ bản gồm sở hữu ba tầng được tạo hình với nguyên liệu chủ đạo là bê tông và lam nhôm giả gỗ. Kết cấu bê tông tạo cho dự án một kết cấu chắc chắn, vững trãi. cách thức sử dụng lam nhôm vừa có tác dụng chống nắng vừa để bài trí không gian xanh tạo sự thoáng mát và hòa lại có tự nhiên. có ngoại hình ngôi nhà được sáng tạo gần như vậy gia chủ thực thụ hài lòng sở hữu ngôi nhà của mình.

mặt bằng khu đất khái quát tạo hình kiến trúc nhà hoàn hảo đầy nắng và gió tại Hà nội.

Ngôi nhà đẹp được thiết kế gồm với ba tầng trong đấy phía trước nhà là khu sân để xe, bên trong là đa số ko gian tầng một gồm mang phòng khách, khu bếp, phòng ăn, khu vệ sinh, giếng trời hiệp tác hồ nuôi cá giữa nhà và một sân phía sau.

Tầng 2 là ko gian dành cho sinh hoạt của một số thành viên bao gồm hai phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung cộng khu vệ sinh khép kín.

Tầng trên cộng là không gian phòng thờ, 1 phòng ngủ nhỏ và sân phơi hỗ trợ nhau tiểu cảnh bên ngoài.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Mặt bằng tổng thểthiết kế ngoại hình kiến trúc nhà hoàn hảo đầy nắng và gió – khuôn viên tổng thể

toàn bộ tầng 1 là một ko gian mở có toàn màu trắng của những nguyên liệu như sơn tường trắng, gạch thông gió sơn trắng phối kết cùng nội thất gỗ giúp tạo điểm nổi bật cũng như đem tới sự thế hệ mới và ấm êm cho ko gian. không gian phòng khách nằm ở vị trí trước nhất khi đi từ ngoài vào và được xếp đặt quay về phía cửa chính, còn khu bếp, phòng ăn được đưa về phía sau và mang lối ra phía sau nhà khu vườn nhỏ.

đáng tham khảo là để thực hiện ý tưởng của mình nhóm KTS đã bài trí một khu tiểu cảnh cùng giếng trời ở ngay giữa tầng một đem đến gió mát và ánh sáng khi không. 1 cây xanh nhỏ trồng ngay tại hồ đón gió và ánh nắng khi không soi rọi và đề đạt xuống mặt hồ với một số chú cá đang thung thăng bơi lội. ko gian tiến tới thật hoàn hảo khi vừa thoáng mát vừa tích hợp không gian xanh tạo cảm giác thanh thản và thả sức cho những thành viên gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 02thiết kế kiến trúc nhà hoàn hảo đầy nắng và gió – Ảnh 02

Theo khu cầu thang lên nhóm tầng sẽ tỏa ra ko gian phòng sinh hoạt chung và nhóm phòng ngủ của gia đình. Khu cầu thang tạo kiểu là hầu hết nội thất gỗ trong ấy lan can là nhóm khung nhôm màu giả gỗ đan kết lại cộng những hệ cửa nhôm đen đáng phải biết trên nền tường ốp gạch sọc màu trắng. đặc thù khu cầu thang bộ là một sự kiểu dáng bắt mắt, cầu thang chuyển về trái phải qua các tầng, hành lang cầu nối phương dọc 2 khối trước sau, sự đan xen này đã phá bỏ sự đơn điệu trong nhóm tạo kiểu nhà ở sở hữu khu cầu thang xếp đặt ở giữa.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 03sáng tạo kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió – Ảnh 03

tới với ko gian phòng ngủ của gia đình là nội thất gỗ hiện diện hầu khắp căn phòng nên tham khảo trên nền sơn tường trắng. Căn phòng xếp đặt đơn giản nhưng toát lên sự đầm ấm và thời đại mới. sườn cửa sổ kính to phía trước bên trong là rèm cửa gia chủ vừa sở hữu thể nhìn ngắm trực tiếp không gian bên ngoài vừa tạo sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo sự tây riêng cho ko gian ngơi nghỉ của gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 04thiết kế ngoại hình kiến trúc nhà xinh đầy nắng và gió – Ảnh 04

Khu dự án phụ bài trí tổi giản song vẫn đầy đủ một nhóm thiết bị tiện nghi. cùng một lúc, không gian tạo kiểu mở để đón gió, ánh sáng ngẫu nhiên trong khoảng khu cầu thang, khoảng thông tầng đi qua.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 05sáng tạo kiến trúc nhà hoàn hảo đầy nắng và gió – Ảnh 05

Tầng mái trên cộng của mẫu thiết kế nhà đẹp ba tầng KTS mẫu mã sở hữu mái lam khung nhôm che nắng nhưng cũng làm nên một ko gian tràn ngập ánh sáng đột nhiên chan hòa. đồng thời, nhóm thành viên gia đình cũng được hưởng thụ sự bình im với một nhóm mảng cây xanh , gió mát và tràn đầy ánh sáng ở khu sân thượng khiến nâng cao sự hài hòa với bỗng dưng cũng như giảm thiểu sức ép cuộc sống phía sau mỗi ngày khiến cho việc.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 06kiểu dáng kiến trúc nhà xinh đầy nắng và gió – Ảnh 06

Như vậy mang bí quyết tính toán tỷ mỹ, chu đáo, cân đề cập từng vật liệu các kiến trúc sư đã thành công trong việc kiến hình thành 1 không gian đầy ánh sáng, đầy gió cũng như tạo nên sự thoải mái và thư giãn cho gia đình. Để đi tìm thêm một nhóm mẫu thiết kế nhà đẹp khác, cả nhà vui lòng xịt thăm website uy tín đồng một lúc liên lạc trực tiếp tới doanh nghiệp chúng tôi để được nhà thiết kế hỗ trợ ý kiến và trả lời nhiệt tình.

Xem thêm thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp :http://nhadepktv.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-kien-truc-biet-thu-2-tang-dep.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *