thiết bị xử lý lọc nước đóng bình

Nước sinh hoạt đang là chủ đề nóng được sự quan tâm lọc nước công nghiệp của mọi gia đình trên cả nước.Việc nước sinh hoạt bị nhiễm phèn,nước chứa bùn,nước có mùi hôi,…….gây ra nhiều vấn đế về an toàn sức khỏe của mọi người. Sau đây việt an xin chia sẽ về hê thống lọc nước tinh khiết tiện dụng giải quyết nỗi lo của mọi người.
dây chuyền lọc nước tinh khiết là thiết bị nuoc chuyên dụng, được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu  u thương hiệu lọc nước việt an và việt an đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng chế tạo và sử dụng nước cất đóng chai, đóng bình trong và ngoài nước.
nước cất là gì?
Là nước chỉ gồm hai thành phần là oxy và hydro. nước uống trực tiếp là nước ít dẫn điện, chưa mùi vị, trong suốt được tạo ra từ các máy lọc nước tinh khiết. Loại nước này thích hợp cho nhu cầu giải khát, được đóng gói và vận chuyển chủ yếu dưới dạng chai, bình.
Với mạng lưới loc nuoc tiên tiến , chuyên dùng để xu ly nuoc tinh khiết đóng bình, đóng chai, được thiết kế tiên tiến với nhiều công suất khác nhau từ 150l/h đến 90.000l/h nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, sản xuất như gia đình, trường học, bệnh viện, đơn vị lắp ráp kinh doanh nước cất …
hệ thống nước tinh khiết là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần thương mại tổng hợp loc nuoc viet an , được lắp ráp tại kinh doanh nuoc uong dong chai nhà máy của viet an theo công nghệ mới nhất nhất của Hoa Kỳ . Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu tú nhất ngày nay .
Năm 2015 việt an đã đạt được danh hiệu:” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015” vì báo người tiêu dùng bình chọn.
+ Quy trình chế tạo : Theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001-2015
+ Công bố theo an toàn sử dụng đơn vị : CBTC 01/VA/2015 gồm có:
hệ thống bơm đẩy , mạng lưới bơm tang áp có tác dụng tạo áp đẩy nước qua mạng lưới tiền lọc , lọc kim loại nặng và lọc khử độc.
hệ thống khử trùng chưa khí là tạo ra môi trường vô trùng trong chưa khí.
mạng lưới lọc kim  loại nặng là chứa vật lọc kim loại nặng để lọc các kim lại nặng như : mangan , sắt, …
hệ thống lọc khử độc, mầu ,mùi có chứa than hoạt tính để sục rửa mầu , mùi và khí độc có trong nước.
mạng lưới khử đá vôi  và làm mềm nước có chứa hạt làm mềm catrion để khử đá vôi magie  trong nước.
hệ thống màng ro lọc nước RO chứa màng nuoc RO tạo ra nước lọc tinh khiết đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/ BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
dây chuyền lọc đo lưu lượng ,đo áp lực nước và điện tự động là theo dõi lượng nước , áp lực nước và áp cao để hệ thống vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.
Khung và các phụ kiện khác để dẫn nước của mạng lưới , khung  đỡ toàn bộ mạng lưới   lọc.
mạng lưới xử lý nước tinh khiết chưa đơn thuần chỉ để sử dụng trong ăn uống ,mà có thể lấy nước cất này vào viêc sinh hoat.Với vùng nguồn nước bị nhiễm phen,hay kim loại nặng trầm trọng.Điều này thật nguy hiểm đến sức khỏe con người nếu chung ta sử dụng nguồn nước không đảm bảo này trong thời gian dài.
vì đó với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực lọc nước tinh khiết ,hệ thống lọc nước ro viet an khuyên mỗi gia đình nên có hệ thống nước tinh khiết để sử dụng.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *