The chainsmokers và con đường dẫn đến thành công

 

Trào lưu EDM xuất hiện

Trước đây khi nói về EDM thì chưa nhiều người biết về dòng nhạc hiện đại này. Nhưng từ bắt đầu từ năm 2015 dòng nhạc này bắt đầu làm khán giả phải bất ngờ vì sự hiện đại, tươi vui, mới mẻ của nó. Bắt đầu đến năm 2016, EDM chính thức được khán giả chào đón nồng nhiệt. Trong đó, Faded của Alan, Don’t let me down của The Chainsmokers tất cả đã làm nên một nền nhạc ở đó có sự yêu mến của rất nhiều khán giả trên toàn thế giới.

The chainsmokers và con đường dẫn đến thành công

Don’t let me down xu hướng âm nhạc 2016

Nếu ai đã từng nghe ca khúc này thì chắc chắn không thể quên được 2 anh chàng đẹp trai của chúng ta trong the Chainsmokers đúng không nào? Ngay sau khi ra mắt don’t let me down đã lần lượt xếp thứ hạng cao trong Billboard hot 100. Giai điệu vui tươi, trẻ trung, kết hợp với giọng hát cực chất, cực ngầu đã khiến lagu don’t let me down trở thành top hit dẫn The Chainssmokers trở thành ngôi sao sáng trong làng nhạc US – UK.

Khán giả biết đến anh nhờ hit đầu tiên “Selfie”

Lần đầu tiên khi ra mắt Selfie vào năm 2014, khán giả được chứng kiến một The Chainsmokers cực đỉnh trên sân khấu. Máu lửa và đam mê đã giúp họ có một màn biểu diễn rất ấn tượng trên sân khấu. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã đón được một lượng lớn khán giả nghe và đạt gần 500 triệu lượt view trên mạng youtube. Điều này, không phải bất cứ ca khúc nào cũng làm được. Hiện tượng EDM chính là một cơn sốt trong năm nay và dự đoán những ca khúc khác như sing me to sleep cũng sẽ trở thành một trong những hiện tượng sau này.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *