Thay mặt kính LG G pro giá rẻ

Trào lưu rút gọn những mẫu thay mặt kính flagship đầu bảng bằng cách gửi nguyên thiết kế nhưng cắt giảm đi cấu hình rồi khoác lên những cái tên như mini, compact và bán với mức chi phí quyến rũ hơn đang thay mặt kính lg g3 giá rẻ được hầu hết các hãng cung cấp máy tận dụng triệt để. Điều này đáp ứng được lg g3 giá rẻ phần nào nhu cầu của người sử dụng yêu thích thiết kế của các mẫu điện thoại cao cấp nhưng lại không đủ tiềm lực tài chính để sở hữu chúng.

LG cũng không phải là một ngoại lệ. Sau sự ra mắt của chiếc G3, smartphone đầu bảng của LG hiện tại, hãng này tiếp tục tung ra những version rút gọn gồm G3 Beat và G3 S với màn hiển thị nhỏ hơn, cấu hình yếu hơn nhưng vẫn gửi lại những nét thiết kế đặc trưng của G3. Không dừng lại ở đó, LG tiếp tục đưa ra mẫu G3 “rút gọn” mới nhất của họ mang tên G3 Stylus với triết lý “bình cũ rượu mới” rưa rứa. Nhưng lần này, hãng smartphone xứ Hàn đã “” thêm một chiếc bút màn cảm ứng gắn thẳng vào thân smartphone rưa rứa như những chiếc Samsung Galaxy Note.

LG G3 Stylus có giá bán theo công bố của hãng là 6,49 triệu đồng. Sản phẩm chúng tôi lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile có giá rẻ hơn khá nhiều, chỉ còn 5,89 triệu đồng.

Vậy G3 Stylus có gì quyến rũ, liệu nó có xứng đáng với số tiền mà quý khách cần phải bỏ ra để độc quyền ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá chi tiết sau đây của VnReview.

Thay mặt kính cảm ứng LG Optimus G Pro F240

Mang tên G3 Stylus, chính vì thế thay mặt kính giá bao nhiêu chiếc smartphone tầm trung của LG thừa hưởng gần như tất cả design của chiếc G3. Xuất xứ mặt lưng sử dụng nhựa nhưng được làm phay xước “giả” thay mặt kính LG G pro giá bao nhiêu kim khí, vát cong về 2 bên tạo cảm giác ôm tay, cụm phím Power và âm lượng LG G pro đặt ở phía sau, viền màn hình cảm ứng được tối ưu cực kỳ tốt nên bề ngang khá gọn, toàn bộ đều gợi nhớ tới ngoại hình của chiếc G3.

Tuy nhiên, máy không có được cảm giác cao cấp giống như chiếc điện thoại đầu bảng của LG. Thân điện thoại dày hơn, trọng lượng nặng hơn và đặc biệt chất liệu nhựa ở phần lưng điện thoại cũng không “chất” như trên version gốc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu trong khi mà mức chi phí của G3 Stylus chỉ bằng một nửa so với LG G3.

Tương tự như “người anh” của mình, G3 Stylus cũng cho phép tháo nắp lưng để thay thế pin và sim. Điện thoại sử dụng 2 sim chuẩn micro SIM (cả 2 sim đều tương trợ 3G), khe cắm thẻ nhớ microSD nằm ngay trên khay SIM số 1 chứ không tách riêng như các máy trước đây nhằm tùng tiệm diện tích.

Nhìn chung, G3 Stylus có thiết kế tốt, dễ cầm nắm, tuy chưa thể đạt đến “tầm” như những điện thoại đầu bảng nhưng mẫu máy tầm trung này vẫn mang lại cảm giác sang trọng, đẹp mắt.

Đây Thực sự là một điều đáng tiếc. Bởi với LG GK giá rẻ màn hình cảm ứng tới 5.5 inch, ít ra LG cũng nên sở hữu cho G3 Stylus kích thước HD 720p (1280 x 720 pixel) để cam kết khả năng hiển thị đủ sắc nét cho điện thoại. Vì độ phân giải chỉ thay màn hình LG GK giá rẻ còn qHD, màn hiển thị của phiên bản G3 rút gọn biểu đạt chi tiết khá hạn chế. Quý khách có thể nhận ra sự vỡ hạt, kém sắc nét, mờ nhòe, răng cưa ngay khi nhìn vào những tượng trưng ở thay màn hình  chính hay lúc duyệt web, lướt Facebook, đọc mail.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *