Thay màn hình iPhone ở đâu giá rẻ?

Màn hình của Sky A870 có kích thước 5 inch, với độ phân giải 1280 x 720 pixel. Độ phân giải màn hình là đặc điểm mà A870 thua kém so với các điện thoại Android đầu bảng. Công màn hình nghệ tích hợp In-cell cũng đem lại ấn tượng tốt khi hiển thị: hình ảnh có vẻ rất gần so với mắt, nổi bật hẳn lên. Nhờ độ sáng thay màn hình iphone cao, màn hình cũng rất dễ nhìn khi dùng ngoài trời. Với màn hình 5 inch, người dùng sẽ thoải mái để iphone xem phim, đọc sách báo cũng như giải trí chơi game. Chất lượng màu hiển thị trên Vega IRON tương tự như trên 2 dòng tiền nhiện No.6, R3.
đánh giá sky a870
Màn hình Sky A870

3.Đánh giá Sky A870 về camera

Sky A870 được trang bị camera chính 13.1 megapixel với cảm biến CMOS và hỗ trợ chụp hình HDR. Thực tế ảnh chụp ở điều kiện ánh sáng đầy đủ ở mức khá tốt. Mặc dù ảnh khá sắc nét nhưng màu sắc có phần không sặc sỡ. Khả năng lấy nét của máy cũng chưa nhanh lắm. Ảnh chụp ban đêm chỉ dừng ở mức trung bình, ảnh trông khá nhợt nhạt và đôi lúc ảnh bị “cháy” do flash quá sáng hoặc nhòe với vật thể sky chuyển động, do rung tay.
Ứng dụng Camera hỗ trợ thay màn hình sky chuyển chế độ quay phim, chụp Panorama và quay phim khá nhanh và tiện lợi. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể màn hình chỉnh độ phơi sáng, chế độ lấy nét, cân bằng trắng (White Balance) hay chỉnh các hiệu ứng độc đáo. Chức năng kích hoạt hẹn giờ chụp khá độc đáo bằng cách trượt biểu tượng chụp lên phía trên để bắt đầu. Có ba mức thời gian để chọn là 3, 5 và 10 giây. Điểm này thực sự hữu ích với người dùng.
Camera trước 2.1 megapixel phục vụ thoại video và tự chụp. Chất lượng video tương đối tối nhưng ảnh chụp không đẹp lắm nhưng cũng đủ để chia sẻ lên các mạng xã hội.
đánh giá sky a870
Camera Sky A870

4. Đánh giá Sky A870 về pin

Pin 2.150 mAh là một nhược điểm lớn, tuy nhiên sử dụng thực tế, đối với sản phẩm Vega S5 pin được người dùng đánh giá khá tốt, thì với Vega IRON chắc chắn sẽ tốt hơn do cấu hình mới tiết kiệm năng lượng hơn. Với dung lượng 2150mAh, Sky A870 vẫn đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng trong 1 ngày.

5. Đánh giá Sky A870 về cấu hình

Sở hữu cấu hình samsung s3 mạnh nhất hiện thay mặt kính s3 nay Chipset Qualcomm Snapdragon 600 lõi tứ 1.7ghz, ram 2G, bộ nhớ trong 32G, camera 13mpx, cấu hình này mặt kính ngang ngửa HTC ONE và Galaxy S4 phiên bản lõi tứ và cả lõi tám.
Cùng với bộ nhớ RAM lên đến 2GB, giúp Iron A870 chạy mượt mà, xử lý nhanh chóng mọi nhiệm vụ. Kể cả khả năng chạy đa nhiệm cũng tuyệt vời. Máy sử dụng đồ họa Adreno 320 cho hiệu suất đồ họa cao, có thể xử lý những game nặng, trò chơi 3D cũng như xem video HD sắc nét.

 

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *