Thay màn hình cho galaxy S5 chính hãng tại tại HCM

Những thông tin về gói phục vụ thay màn hiển thị Galaxy S5, S6 được chúng tôi cập nhật tại bài viết, nếu như còn thắc mắc có thể liện theo địa điểm hoặc số điện thoại của đơn vị.

Apple cho ra mắt Galaxy S5 lâu, với nhiều những điểm mạnh trong thiết kế và phần mềm mà Apple luôn được rất nhiều người sử dụng trên thế giới tin tưởng và dùng. Ở phiên bản 6s này máy có màn hiển thị giống với Samsung Galaxy6 trước đó, hơn nữa máy còn được làm dày lên một chút. Với Lcd display sáng và hình ảnh rất chân thực, Lcd display Galaxy S5, S6 là một phần tạo nên một thiết kế sành điệu bậc nhất ngày nay.

Cửa hàng Thành Trung chuyên thay màn hình Galaxy S5, S6 ở TP mang tên bác
“service” sửa lỗi của đơn vị là một trong những những dịch vụ thay màn hình galaxy s5} duy nhất tại HCM cung cấp nhằm khắc phục tất cả các khó khăn về lỗi màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6. Là 1 trong số phụ kiện được diện vào hàng đắt nhất trên Samsung Galaxy, giá Lcd display Galaxy S5, S6 được tính lên đến bằng 30 – 40% hiệu năng của “dế cưng” do thế không thể dễ dàng tìm một địa chỉ thay Lcd display cho Galaxy S5, S6. “Thượng đế” cần ngóng trông một đơn vị tiếng tăm và hiệu năng muốn repair màn hình, cùng với chế độ bảo trì nhiều ngày,

Việc thay màn hình cảm ứng bằng tay hiện đã khiến nhiều sự có xảy ra, quá trình thay thủ công như ngày xưa giờ đã được tiên tiến nhất hóa, Cửa hàng Thành Trung mang đến những dòng máy tiên tiến, tư vấn việc thay thế màn hình Samsung Galaxytrở lên đơn giản và hiệu quả cực kì cao. Ngày nay màn hình được thay hoàn toàn đạt phương án, độ hoàn mĩ cao và khách hàng không tưởng tưởng ra được những dấu hiệu vừa sửa.

Thay màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6 xịn

Với một đội ngũ kĩ thuật kỹ thuật cao, cửa hàng đang mang đến những chương trình cạnh tranh tại TP Sài Gòn, bao gồm thay màn hiển thị Samsung Galaxyluôn là một trong số gói dịch vụ đạt phương pháp quốc tế, do tất cả dòng máy Samsung Galaxyđều khá khắt khe về chất lượng nên việc ứng dụng máy để thay thế Lcd display cho Galaxy S5, S6 là điều tối thiểu.

S5-man-hinh

Với một giải pháp khắc phục được theo dõi cẩn trọng, các người sử dụng đều vừa lòng khi nhận lại máy từ đơn vị.

Song song với gần như tất cả các dịch vụ giá trị, trung tâm phải luôn cam kết những yếu tố tạo sự sự “khác bọt”, tạo nên sự tin tưởng của quý khách hàng ở ThanhtrungMobile . Nhằm mang lại những gói dịch vụ với hiệu năng tốt nhất cho bạn:

– Luôn cam kết về linh kiện Lcd display, có xuất xứ rõ ràng và được địa điểm nguyên bộ.

– Luôn bảo đảm về giá trị phụ kiện, cùng với chế độ gói bảo trì lâu ngày và “pro”.

– Nhóm “Staff” trình độ lành nghề, được training bài bản và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

– Khoảng thời gian sửa lỗi và khắc phục nhanh, quý khách hàng có thể ngồi trực tiếp coi tất cả “Staff” thực hiện tháo lắp, sửa lỗi thiết bị của mình tại địa điểm.

– Lượng tiền cả tốt nhất nhất so với hiệu năng “service” mà chúng tôi đem lại.

Giá thay mặt kính galaxy s6 edge : liên hệ trực tiếp

Phương pháp thay màn hiển thị Samsung Galaxy

Để thực hiện một giải pháp đẳng cấp và chính xác, hầu hết “Staff” đã được trao dồi bài bản với tay nghề tối thiểu 12 tháng trời trong ngành, đã cung cấp những chương trình “high-tech”, địa điểm tương trợ nhiều trục trặc khác nhau trên màn hình cảm ứng từ dễ tới khó. Thủ tục thay màn hình luôn được theo dõi bởi quan lí cũng như bạn để người dùng không phải lo sợ bất kì điều gì. Địa chỉ hòan toàn chịu trách nhiệm khi để xảy ra bất kì khó khăn đáng tiếc nào.

Những thông tin về galaxy s5:

Samsung Galaxy S5 – chiếc điện thoại “con cưng” được ưu ái nhất của hãng Samsung trong năm 2014, đã lộ diện tuy với ngôn ngữ thiết kế cũ nhưng mang nhiều đột phá về bộ lõi: chip 4 nhân Snapdragon 800 2,5GHz, Lcd display Super AMOLED 5,1”, camera 16MP và hàng loạt cảm biến thông minh lần số 1 xuất hiện trong 1 chiếc smartphone! quý khách có lẽ đã thỏa mãn với Lcd display Super AMOLED siêu nét của Samsung Galaxy S5, kích thước 5,1″, độ phân giải không thiếu high defination (1920 x 1080pixels) – tuy không được như dự đoán là Lcd display QHD 5,25″ có độ phân giải “hoành tráng” 2k (2.560 x 1.440 pixel). Thực hư lớp vỏ sau của Samsung Galaxy S5 không gây nhiều bất ngờ khi chỉ được “giả da” từ chất liệu (nhiều khả năng) là từ nhựa polycarbonate và các cạnh là từ hỗn hợp nhựa polycarbonate và sợi thủy tinh. Máy có kích thước chuẩn 142,0 x 72,5 x 8,1mm và trọng lượng 145g.

 

 

Tác giả: huros

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *