Thay cảm ứng LG Optimus G Pro ở đâu?

Là một thiết bị cao cấp nên LG Optimus G Pro được trang bị bộ xử lý Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1,7 GHz, đồ họa Adreno 320 và RAM 2GB nên máy có hiệu năng hoạt động rất tốt. Nếu Thay cảm ứng lG G Pro người dùng chỉ sử dụng bình thường thì máy có thể đáp ứng mọi nhu cầu khi sử dụng mà không có bất kỳ hiện tượng đứng hình hoặc lag.

Trong các bài benchmark thì LG Optimus G Pro luôn chứng tỏ là thiết bị hàng đầu.  Dù vậy thì trong thử nghiệm thực tế trên LG Optimus G Pro như chạy các ứng dụng, chạy đa nhiệm, chơi game … sẽ khó thay thế cảm ứng lg g pro để phân biệt được độ mượt mà giữa các loại smarphone cao cấp với cấu hình tương đương, vì hầu hết đều thực hiện tốt các nhiệm vụ đó.

Thay mặt kính LG G Pro

Chỉ khi nào xử lý các tác vụ nặng hơn như Benchmark Thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 hay chơi game đồ họa chi tiết cao thì LG Optimus G Pro cũng chỉ hơi nóng hơn bình thường một chút. Máy có bộ nhớ trong 32GB nhưng nếu muốn người dùng có thể mở rộng bằng thẻ micro SD với dung lượng tối đa 64GB.

Chất lượng cuộc gọi là rất tốt, ngay cả khi thực Thay thế cảm ứng LG Optimus G Pro F240 hiện cuộc gọi ở những nơi mà tín hiệu di động thấp tại khu vực sóng yếu.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *