Thảo nguyên hoa Long Biên – điểm đến của các cặp đôi yêu nhiếp ảnh

Có một số ý kiến cho rằng muốn chụp được những pô ảnh đẹp không hề nhàm chán, ngoài việc may những quần áo đắt tiền, có phong cách thiết kế thời trang phù hợp còn cần một khung cảnh đẹp mà còn phải đi thật xa bởi vì quanh Hà Nội đều đã nhàm chán rồi nữa. Tôi thì lại không cho là như vậy. Ngay tại Hà Nội có một nơi thỏa mãn bạn, đó chính là Thảo nguyên hoa Long Biên.

vuon-hoa-bao-la

Thảo nguyên hoa Long Biên nằm ở bãi Thạch Cầu, phường Long Biên. Từ đê Long Biên đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5km rồi rẽ vào Thạch Cầu, đi tiếp khoảng 1km nữa là đến thảo nguyên hoa hay còn cách khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên. Gọi là thảo nguyên hoa vì đây là xứ sở của nhiều loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo… những bông hoa trải dài trên thảo nguyên rộng hơn 6 héc ta, đẹp tới mức khiến người ta có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

bong-lau

Đến với thảo nguyên hoa Long Biên, bạn sẽ thấy những khung cảnh lãng mạn chỉ có ở trong phim với rừng hoa bát ngát. Nổi bật nhất ở đây là hoa thạch thảo tím mang ý nghĩa thuỷ chung, tình yêu son sắt không xa rời. Kế tiếp là hoa cúc sắc vàng nổi bật trên đồng cỏ xanh bao la, hoa hồng rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

thach-thao-tim

phong-canh-trong-nha

 

Đây là một phim trường chỉ mới được xây dựng từ giữa năm 2015, thảo nguyên hoa Long Biên đặc biệt có những cảnh đẹp cả trong nhà và ngoài trời, đa dạng về màu sắc và bối cảnh. Các bạn sẽ thoả sức tạo dáng, thể hiện phong cách và cá tính riêng. Nơi đây cũng được các cặp đôi sắp cưới chọn làm địa điểm chụp ảnh. Những bộ ảnh cưới đều có một nét đặc sắc riêng, có bộ ảnh lãng mạn, có bộ ảnh phá cách, cũng có những bộ ảnh truyền thống.

phong-canh-lang-man

Bất ngờ hơn nữa, các bạn không cần đi xa tới tận nước Úc để chụp ảnh cùng những chú cừu hay lũ ngựa. Ngay tại thảo nguyên hoa Long Biên đã mô phỏng lại trang trại chăn nuôi cừu và ngựa của nước Úc, mang đến cho khách hàng những phong cảnh đặc biệt và độc đáo. Chỉ cần một vài chiếc lá non, bạn đã có thể thu hút được những chú cừu xinh xắn chạy lại chụp ảnh với bạn. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị và mới lạ cho các bạn trẻ đến đây chụp ảnh giữa thiên nhiên hoang dã.

ngua cuu

Giá vé vào thảo nguyên hoa Long Biên xinh đẹp không hề rẻ. 70k/người, 350k cho ekip năm người chụp ảnh, thêm một người thêm 50k, chụp với cừu và ngựa thêm 50k. Một ưu điểm ở đây chính là không hạn chế về thời gian, bạn có thể chụp thoải mái để lựa chọn ra những bức ảnh ưng ý nhất.

 

Thảo nguyên hoa Long Biên như khiến người ta lạc vào một câu chuyện cổ tích lãng mạn. Du khách đến đây không chỉ hài lòng với phong cảnh, mà còn hài lòng với không khí thiên nhiên lãng mạn và trong lành.

Tác giả: khoanv.12mf

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *