Tháo lắp điều hòa không mát gas

Dịch vụ tháo lắp điều hòa chuẩn không mất gas

ĐT: 0976.239.568

Tháo lắp điều hòa là dịch vụ mà nhiều cơ sở điện lạnh hiện nay cung cấp nhưng để tháo lắp đặt điều hòa không bị mất gas thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Và chúng tôi công ty điện lạnh chuyên về sửa điều hòa và sửa chữa tủ lạnh ở hà nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp điều hòa sẽ nói về việc tháo lắp điều hòa mất gas và không bị mất gas như sau:

Việc đầu tiên chúng tôi muốn nói ở đây là việc nhiều khách hàng gọi tháo lắp điều hòa sau đó lại gọi chúng tôi đến sửa điều hòa, nạp gas điều hòa do một đơn vị khác đến tháo lắp và bị mất gas, hao hụt gas. Chúng tôi xin lý giải nguyên nhân bị mất gas, hao gas như sau: Khi tháo điều hòa nhiều thợ không cho máy chạy để thu gas hoặc có thu gas nhưng chưa thu hết dẫn đến tình trạng gas vẫn còn trong ống day dẫn và khi tháo thì gas bị xì hết ra ngoài. Do đó dẫn đến việc khi lắp điều hòa lên thì bị hao gas, thiếu gas trong máy làm máy chạy không mát, không ấm, dễ bị hư hỏng máy.

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Còn nếu là chúng tôi cử nhân viên đi tháo điều hòa thì chuyện đó không có bởi vì nhân viên của công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo điều hòa làm sao cho không bị mất gas rồi. Việc đầu tiên trước khi tháo điều hòa là chúng tôi bật điều hòa lên để thu gas từ ông đồng vào blcok của điều hòa và khóa gas. điều này tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại là rất khó vì khóa gas thế nào cho hết lại là việc mà người thợ phải ước lượng đường ống dẫn gas dài hay ngắn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề do đó hãy gọi cho chúng tôi theo số 0976.239.568 khi bạn cần tháo lắp điều hòa nhé. Chúng tôi sẽ làm bạn được an tâm vì cách làn chuyên nghiệp.

Tác giả: khanhsang568

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *