Tantra sẽ là móc khóa kéo dài cuộc vui cho bạn

Bên cạnh Kama Sutra, các kiểu “yêu” nồng cháy và bền bỉ của phương pháp Tantra đang được khá nhiều cặp đôi chú ý và thử nghiệm thực tế. Đây cũng là một cách chữa yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả, nhưng thật sự phương pháp này có khác gì so với cách thông thường?

tăng cường sinh lý với tantraTrong quá trình tăng cường sinh lý nam, các quý ông vẫn có thể tìm thấy niềm vui trong quá trình quan hệ nhờ vào Tantra

Tantra thiên về sự thân mật, trao đổi năng lượng giữa hai người cho nhau, tập trung mức khoái cảm và sự hiện diện của nhau để đạt cảm hứng cao nhất trong quan hệ nhưng không quá hao tổn năng lượng và sinh lực của cả hai. Trên tinh thần đó, sau đây sẽ là 4 tư thế đơn giản theo phong cách Tantra giúp kéo dài thời gian quan hệ dành riêng cho các quý ông.

  1. Yab Yum

Bỏ qua các cách tăng cường sinh lý nam, giữ sự liên kết giữa hai người là yếu tố chìa khoá của Tantra, vì thế Yab Yum sẽ là tư thế phù hợp nhất để các quý ông bắt đầu. Các quý ông ngồi thẳng lưng và chéo chân trong khi các nàng ngồi vào lòng mình và bắt đầu di chuyển. Từ chậm đến nhanh, các quý ông sẽ vừa được chạm vào cơ thể của nàng và cảm nhận sự liên kết của cả hai, từ đó các quý ông và người bạn của mình sẽ trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới chỉ có Tantra mang lại: đạt cực khoái cùng nhau.

  1. Móc khoá

Không nhẹ nhàng như Yab Yum, tư thế móc khoá này sẽ tạo nhiều cảm giác “táo bạo” hơn cho các quý ông. Nhẹ nhàng đặt nàng trên kệ bếp hoặc bàn lớn và các quý ông bắt đầu làm việc của mình. Nên nhớ rằng các quý ông luôn phải giữ nhịp đẩy đều từ chậm đến nhanh, và đừng cắt mất liên kết giữa hai đôi mắt cũng như cơ thể với nhau.

cách chữa yếu sinh lý hiệu quảNhững cảm giác từ các tư thế và vị trí mới lạ sẽ là cách chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

  1. Hai bộ bài

Không những là cách chữa yếu sinh lý ở nam giới, tư thế này sẽ giúp cả hai liên kết không bằng mắt mà bằng cảm giác cũng như nhiệt độ cơ thể của nhau. Bắt đầu bằng tư thế nữ cao bồi ngược, các quý ông nằm yên và nàng ngồi ở trên, từ đó chậm rãi ngả lưng xuống cơ thể của các quý ông. Thêm vào đó, các nàng sẽ dùng chân chống xuống giường và tạo ra một nhịp di chuyển trượt lên xuống bên trên cơ thể của các quý ông. Đây cũng là một tư thế giúp cả hai cùng đạt khoái cảm dễ dàng nhất, mà các quý ông cũng không hao tổn quá nhiều quá sức lực.

  1. Bom hẹn giờ

Bom hẹn giờ là một tư thế đặc biệt giúp các quý ông tận hưởng đủ cảm giác của quá trình quan hệ nhờ vào việc vào sâu hơn, thích hợp cho tất cả các quý ông đang áp dụng các cách tăng cường sinh lý nam và chưa có khả năng đạt cương dương đầy đủ.

Các quý ông bắt đầu tư thế bằng cách ngồi lên ghế và hướng dẫn nàng ngồi vào lòng mình đến khi “cậu nhỏ” hoàn toàn vào bên trong. Dù khá bị động, nhưng các quý ông vẫn có thể dùng tay để điều khiển hông của các nàng và di chuyển nhẹ tại đây. Cả hai cùng hưởng thụ cảm giác và tiếp tục kết nối với nhau, hướng dẫn nhau để đạt cực khoái cùng nhau.

>> Luyện tập thể dục thể thao là cách chữa bệnh yếu sinh lý

>> Có chế độ dinh dưỡng tốt để chữa bệnh liệt dương

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *